หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล ควงศรีภรรยาคู่ใจสักยันต์หนุนดวง อ.หนู กันภัย

ดาราดังเอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล เจ้าของบทร้ายในละครหลายเรื่อง ควงศรีภรรยาคู่ใจสักยันต์หนุนดวงอาจารย์หนู กันภัย
เวลา 13.00น.วันที่13 กรกฎาคม 2558 ที่สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย จังหวัดปทุมธานี เอ็ม อภินันท์ ปรเสริฐวัฒนกุล ดารานักแสดงชื่อดังพร้อมด้วยศรีภรรยา เพื่อมาขอเมตตาสักยันต์หนุนดวงตามรุ่นพี่อย่าง ต้น จักกฤษติ ที่ได้มาสักยันต์หนุนดวงเมื่อวันก่อนจนประสพผลสำเร็จทางด้านการงานอย่างน่าทึ่ง
เอ็ม อภินันท์ เปิดเผยถึงสาเหตุที่มากราบฝากตัวเป็นศิษย์อาจารย์หนู กันภัย เพราะว่าได้รับคำแนะนำจากดารารุ่นพี่อย่างต้นจักกฤษติ ที่เคยมาให้อาจารย์หนู กันภัยสักยันต์หนุนดวงพญาเสือเหลียวหลังไปแล้วที่ผ่านมา จนประสบความสำเร็จในการพลิกผันตัวเองเป็นผู้จัดละครซึ้งจะมีผลงานในไม่ช้า และวันนี้ตนเองได้พาภรรยาคู่ชีวิตมาสักยันต์หนุนดวงด้วย โดยตนเองสักยันต์หนุนดวงนะมหาสำเร็จและยันต์หนุนดวงห้าแถวแต่เป็นการสักน้ำมันที่มองไม่เห็นเพราะยังมีการแสดงละครอยู่ ส่วนภรรยาสักยันต์ห้าแถวเป็นสีหมึกและสักยันต์นะมหาสำเร็จเป็นสักน้ำมัน โดยตนเองมาสักยันต์ทั้งครอบครัวเพื่อเสริมบารมีหนุนดวงทั้งการแสดงและธุรกิจในครอบครัว เพราะโดยส่วนตัวตนเองและภรรยาเป็นคนชอบเรื่องธรรมะอยู่แล้วโดยเห็นว่าการมาสักยันต์หนุนดวงกับอาจารย์หนู กันภัยไม่ใช่เรื่องเหลวไหลเพราะทราบมาว่าการสักยันต์ของอาจารย์หนู กันภัยเป็นการสักด้านพุทธคุณหรือเรียกว่ามนต์คุณพระ ซึงเป็นสิ่งดีและท่านอาจารย์หนู กันภัยยังได้สอนหลักธรรมว่าการทำบุญให้ทำบุญภายในบ้านก่อนเช่นการดูแลบุพการีและผู้มีพระคุณ หลังจากสักยันต์ไปแล้วต้องกินเจและงดเนื้อสัตว์เป็นเวลา3วัน เชื่อว่าจะช่วยให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตจนเกิดความสำเร็จ
อาจารย์หนู กันภัยกล่าว ที่สักยันต์ให้กับคุณเอ็ม ทราว่าเป็นดาราและประกอบธุริกิจด้านต่างประเทศ โดยเห็นว่ามาทั้งครอบครัวนับว่าเป็นการดี โดยได้เมตตาลงเข็มสักยันต์ให้เป็นชุดหนุนดวงห้ามหาเศรษฐีและใช้เข็มและถ้วยหมึกชุดเดียวกันทั้งคุณเอ็มและภรรยาเพื่อลงอักขระคาถาผูกครอบครัวให้มีชีวิตคู่ยืนยาวอีกด้วย ประการสำคัญเมื่อสักยันต์ไปแล้วต้องหมั่นปฏิบัติให้อยู่ในคุณธรรมมีเมตตาและดูแลบุพการีผู้ให้กำเนิด บูชาครูเคารพผู้มีพระคุณ
เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล เข้าสู่วงการละครตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 ในเรื่อง เจ้าสาวมืออาชีพ และโด่งดังในบทพระเอก[2]ในละครเรื่อง วิวาห์พาวุ่น คู่กับ รามาวดี สิริสุขะ, เรื่องแตงสากับอาฉี คู่กับ ศิริลักษณ์ ผ่องโชค และ ใต้ร่มเงารัก คู่กับ กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ แต่ภายหลังได้ออกจากวงการสองปีเพื่อทำงานเบื้องหลัง ก่อนจะกลับมาแสดงอีกครั้งและแจ้งเกิดในบทร้ายจากละครหลายเรื่อง อาทิ เช่น สุดแต่ฟ้ากำหนด, รักนี้หัวใจเราจอง, ลิขิตกามเทพ, เล่ห์ร้อยรัก ฯลฯ ต่อมาได้พลิกบทบาทเป็นคนดีในละครเรื่อง หงส์สะบัดลาย
ปี พ.ศ. 2551 เอ็มได้รับโอกาสให้แสดงละครเทิดพระเกียรติรัชกาลที่ 7 ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิและศิลปินคนดังมากมาย เรื่อง พระปกเกล้าราชา ก่อนาวาประชาธิปไตย ทางช่อง 5 โดยนำบางตอนของนวนิยายเรื่องสี่แผ่นดิน มาเขียนและแปลงเป็นบทละคร ด้านชีวิตส่วนตัว สมรสกับ บุสกร ธรรมาวุธ เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 ที่จังหวัดตรัง ปัจจุบันมีบุตรแล้ว เป็นบุตรสาวฝาแฝด 2 คน
อภินันท์เป็นเจ้าของกิจการบริษัทที่ให้คำปรึกษาเรื่องการเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ ชื่อบริษัท สไมลล์ลี่ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด และยังมีผลงานทางละครออกมาอย่างต่อเนื่องอีกมากมายหลายเรื่อง


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view