หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

          เมื่อเอ่ยถึง อาจารย์หนู  กันภัย  คงไม่มีใครบอกว่าไม่รู้จัก  เพราะในวงการสักยันต์ของประเทศไทยทุกวันนี้  อ.หนู  แห่งสำนักสักยันต์ จ.ปทุมธานี  ถือว่าเป็นต้นแบบลายสักยันต์ไทย  นับได้ว่าเป็นผู้ฟื้นฟูพลิกผันลายสักยันต์ไทยที่เงียบหายไปจากความต้องการให้กลับโด่งดังเป็นที่ต้องการเป็นที่รู้จักทั้งในประเทศและต่างประเทศ  เจ้าของฉายา “มือสักเข็มทอง” ที่โด่งดังไปทั่วโลก
   

          อาจารย์หนู  กันภัย  เป็นเกจิอาจารย์ที่เรืองวิทยาคม  มีเกียรติคุณชื่อเสียงปรากฏนับว่าหาได้ยากมากในยุคนี้ แต่ตรงกันข้ามลักษณะอันมักน้อยและถ่อมตนเองของท่าน ในลักษณะเป็นอาจารย์ธรรมดา  ผู้ใดจะเข้าพบหาก็สะดวก เป็นอาจารย์ที่เรืองด้วยวิทยาคุณ การปลุกเสกก็เข้มขลังจนเป็นที่เลื่องลือ ท่านผู้อ่านจะเชื่อหรือไม่ก็ตามแต่เห็นจะมีผู้รู้ผู้เห็นความขลังของ อ.หนู ประจักษ์แก่ตาและแก่ตนเองแล้วเล่ากันต่อๆ ไป  จนเป็นที่ประจักษ์แก่หูเป็นอันมาก ปรากฏว่าทั้งชาวบ้าน ประชาชน ดาราและข้าราชการทั้งทหารและตำรวจทั้งในประเทศและต่างประเทศ ต่างพากันมามอบตัวเป็นศิษย์ของท่านอาจารย์จนมากมาย บ้างก็ขอให้ท่านรดน้ำมนต์ บ้างก็สักยันต์ บางคนก็ขอเครื่องรางของขลังจากอาจารย์และที่ดังแพร่หลายที่สุดก็คือ  ลายสักยันต์ห้าแถวหนุนดวง และจิ้งจกเก้าคู่ ที่มีความเข้มขลังเป็นอย่างมากในด้านโชคลาภ ความร่ำรวย ที่ได้มาเหนือความคาดหมายเช่นศิษย์ของท่านคนหนึ่ง  ก่อนจะเดินทางไปต่างประเทศได้มาสักเสือเหลียวหลังและจิ้งจกกับท่าน อ.หนู และได้เดินทางไปสนามบินยังไม่ได้ทันจะได้ขึ้นเครื่อง ได้มีชาวต่างชาติเข้ามาพูดคุยด้วย ฉับพลันนั้นได้บังเกิดหลงรักหลงใหล และได้อยู่ด้วยกันจนถึงปัจจุบันนี้เป็นสามีภรรยากันและได้ซื้อบ้านราคาเป็นเงินถึง 100 ล้านบาทให้  นี้เป็นตัวอย่างที่เกิดขึ้น ยังมีเรื่องราวของบุคคลอื่นอีกมากมายที่ประสบเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ที่พลิกกลับขึ้นมาเหมือนปาฏิหาริย์
    

          พลังของการสักยันต์พุทธาคมและพลังจิตของครูบาอาจารย์นั้นๆ ก่อให้เกิดพลังปาฏิหาริย์และมหัศจรรย์เหนือธรรมชาติ ซึ่งบางอย่างทางวิทยาศาสตร์ไม่สามารถพิสูจน์ได้ในโลกแห่งความเป็นจริง ซึ่งครูบาอาจารย์ผู้ถ่ายทอดเสกเป่าอักขระเลขยันต์ตามร่างกาย ด้วยคาถาวิชาที่ร่ำเรียนมาด้วยความบริสุทธิ์ใจผู้ที่ได้รับรับด้วยความศรัทธาความเชื่อมั่น  ก็สามารถก่อให้เกิดพลังปาฏิหาริย์ได้เช่นกัน  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพลังจิตของครูบาอาจารย์นั้นเป็นที่สำคัญ  ไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำได้หมด ทำแล้วจะต้องเกิดพลังน้อยคนที่จะทำได้  แต่เมื่อเกิดอิทธิมหาพลังเข้มขลังของพุทธาคมก่อให้เกิดให้สิ่งที่เป็นปาฏิหาริย์แล้ว  ก็ขึ้นอยู่กับบุคคลที่นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์กับตัวเองครอบครัวและบ้านเมืองขนาดไหน  ไม่ว่าจะเป็นคงกระพันชาตรี เมตตามหาบารมี มหาเสน่ห์ เป็นต้น

   

          ปัจจุบันในการสักยันต์ไม่มีใครไม่รู้จักอาจารย์หนู  กันภัย ผู้สร้างชื่อเสียงให้กับระดับประเทศและระดับโลกมาแล้ว ลูกศิษย์ลูกหามีมากมายทั้งคนไทยและชาวต่างชาติเยอะแยะมากมายและที่สำคัญหลากหลายสาขาอาชีพ  ในอดีตมีเพียงแค่กลุ่มคนแต่ในปัจจุบันทุกชั้น วรรณะ สาขาอาชีพ ทั้งในสายราชการ ผู้บริหารระดับสูง เจ้าของกิจการ เหล่าดารา ศิลปิน ต่างก็เป็นที่ยอมรับและเป็นศิษย์มากมาย ลูกศิษย์ลูกหาทุกคนต่างให้ความเคารพในตัวท่านอาจารย์หนูเป็นอย่างยิ่ง

    

          เพราะทุกคนที่เป็นศิษย์ต่างก็มีประสบการณ์กับการสักยันต์มาแล้วแทบทั้งสิ้น บางคนเฉียดตายก็หลายครั้ง ร่ำรวยก็มาก เมตตามหานิยมก็เป็นที่ยอมรับ ส่วนมหาเสน่ห์ไม่ต้องพูดถึงที่สุดจริงๆ ลูกศิษย์ลูกหาของท่านอาจารย์หนู  กันภัย  ต่างก็ร่ำลือกันต่างๆ นาๆ ทั้งในประเทศและนอกประเทศให้เป็นที่ยอมรับ  ตำนานการสักยันต์ของเมืองไทยให้ทั่วโลกรู้จัก  ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นการยากมากที่จะทำให้ชาวต่างชาติยอมรับ และหันเข้ามาเคารพศรัทธากราบไหว้พระพุทธศาสนา  ซึ่งชาวต่างชาติหลายชนเผ่าหลากหลายศาสนา ความเชื่อของแต่ละที่ไม่เหมือนกัน บางทีไม่เห็นหรือไม่เจออะไรกับตัวเองไม่เชื่อไม่ให้ความเคารพแน่นอน

          อาจารย์หนูท่านสร้างจุดนี้มาเป็นเวลานับสิบปี เพื่อเผยแพร่พระพุทธศาสนาให้เป็นที่ยอมรับและประจักษ์กันทั่ว ทั้งในเอเชียและยุโรปต่างยอมรับท่านอาจารย์หนู  กันภัย ให้เป็นนัมเบอร์วันในการสักยันต์ของคนไทย  ด้วยความเชื่อของพลังคาถาที่เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกปัจจุบันเหล่าดาราศิลปินคนไทยทุกชนชั้น      ทั้งเก่าและใหม่ต่างก็มาเป็นศิษย์ของท่านอาจารย์หนู  กันภัย กันทั้งวงการด้วยความเชื่อและความศรัทธา  เหล่าดารา ศิลปิน ต่างก็ประสบความสำเร็จจนเป็นที่เล่าขานกันในหมู่นักแสดง ดารา ศิลปิน จนไปถึงดารา ฮอลลีวู้ด ก็ต่างทยอยกันมาสักทั้งที่เป็นข่าว และไม่เป็นข่าวอีกมาก

  

          คณาจารย์สายฆราวาส อย่างเช่น  อาจารชุม  ไชยคีรี  อาจารย์ฟ้อน  ดีสว่าง  ต่างก็เป็นที่รู้จักกันในสายวิชาอาคม  ซึ่งก็เป็นที่ยอมรับในกลุ่มคนบางกลุ่มไม่ไกลหรือโดดเด่นในโลกปัจจุบัน  ซึ่งแตกต่างกับท่านอาจารย์หนู  กันภัย  ที่เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกทุกสาขาอาชีพ  อาจารย์หนูท่านย้ำเสมอๆ 

  

ว่าทองย่อมเป็นทองไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็จะไม่แปรสภาพเป็นอื่นแน่  หรืออาจจะเป็นเพราะโลกไซเบอร์ที่การสื่อสารไม่มีขีดจำกัดวิทยาศาสตร์เข้ามาอยู่ในชีวิตประจำวันของคน  แต่เราลองคิดดูอีกที  โลกแห่งศาสตร์ความลึกลับศาสตร์แห่งคาถาจะวิ่งสวนทางกับโลกของไซเบอร์เสมอ  ซึ่งถ้าไม่ดีจริงวิชาอาคมเหล่านี้คงสูญหายไปแล้ว  ซึ่งปัจจุบันนี้ก็เป็นที่ประจักษ์ให้คนทั่วโลกได้รับรู้ในศาสตร์ไสยเวทย์คาถาอาคมของการสักยันต์สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view