หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

๕ ชุด มหาเศรษฐี รวยร่มเย็นเป็นสุข ลายสักยันต์ อ.หนู กันภัย

ชุด5มหาเศรษฐี รวยร่มเย็นเป็นสุข ลายสักยันต์ อ.หนู กันภัยครบชุดรวยอยู่เย็นเป็นสุข 1 ยันต์ 5 แถว 2 ยันต์ฉัตรเพชร 3 ยันต์นะมหาสำเร็จกินไม่รู้สิ้น......

อ่านต่อ

ยันต์จิ้งจกพรหม เมตตา อ.หนู กันภัย

ยันต์จิ้งจกพรม เมตตา อ.หนู กันภัย จิ้งจกเป็นสัตว์ที่อาศัยอยู่ที่สูง พบเห็นได้ทั่วไป อุปนิสัย สงบสันโดด เป็นที่คุ้นเคยกับมนุษย์เรา มาดึกดำบรรพ แต่ในทาง......

อ่านต่อ

วัตถุมงคลที่อาจารย์หนู ปลุกเสกด้วยคาถานี

วัตถุมงคลที่อาจารย์หนู ปลุกเสกด้วยคาถานี้ ทุกรุ่น ไม่ว่าจะ เป็นนาฬิกาห้าแถว เหรียญตะกรุดเครื่องรางห้าแถว วัตถุมงคล ของอาจารย์หนู มากมาย ลูกศิษ......

อ่านต่อ

ยันต์นะมหาสำเร็จ กินไม่รู้สิ้นหนึ่งเดียวต้อง อาจารย์หนู กันภัย เท่านั้น

ยันต์นะมหาสำเร็จ กินไม่รู้สิ้นหนึ่งเดียวต้อง อาจารย์หนู กันภัย เท่านั้นอาจารย์หนู กันภัยได้สัก นะมหาสำเร็จกินไม่รู้สิ้น ซึ้งเป็นที่รู้จักกันดี......

อ่านต่อ

พญาเสือเหลียวหลังโพธิสัตว์(บุญญาฤทธิ์)

พญาเสือเหลียวหลังโพธิสัตว์(บุญญาฤทธิ์) “เสือ” เป็นสัตว์ป่าที่มีความดุร้าย ปราดเปรียว ว่องไว เฉลียวฉลาด น่าเกรงขาม ต่อมนุษย์ และสัต......

อ่านต่อ

อึ้ง!!!!!สักยันต์ สักสาริกา อาจารย์หนู กันภัย

อึ่ง!!!!!สักยันต์สักสาริกา อาจารย์หนู กันภัย มีเสียงร้องของนก ยันต์สาริกา อาจารย์หนู กันภัย เป็นยันต์หนึ่งที่ลูกศิษย์ นิยมสักกันมาก ส่วนใหญ่มั......

อ่านต่อ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์และอิทธิฤทธิ์

และด้วยอาจารย์มีวิชาอาคมที่แก่กล้า ทำให้ผู้ที่มีประสบการณ์เกิดกับตนเองและคนอื่นจริง เล่ากับปากต่อปากว่าของเขาดีจริงน่ะดีอย่างนั้นดีอย่างนี้ ท......

อ่านต่อ
มหาเศรษฐีบ่อน้ำมัน

มหาเศรษฐีบ่อน้ำมัน

ภายใต้โลกกลมใบนี้มีเรื่องแปลกประหลาดให้เราตกใจและสงสัยอยู่ทุกเมื่อเชื่อวันโดยเฉพาะเรื่องที่สุดของโลกจะถูกบันทึกไว้หนังสือ the guinnes......

อ่านต่อ

ข้อห้ามของผู้ที่เข้ารับการสักยันต์

บุรุษเพศชาย 1.ห้ามทุบตีด่าว่าบุพการีผู้ให้กำเนิดความหมายที่แท้คือไม่ว่าจะเป็นการกระทำในลักษณะใดก็ตามที่ทำให้ บุพการีคือพ่อและแม่ได้......

อ่านต่อ

บุญญฤทธิ์ปราบมาร

วิชาอาคมบุญญาธิการหรือผู้ที่มีบุญญาฤทธิ์คือการภาวนากำหนดจิตอาจารย์หนูกันภัยถือว่ามีวิชาอาคมขลังจริงดังเช่นวัตถุมงคลที่ท่าน เล็กเป่าหรืออธ......

อ่านต่อ

ภาพยนตร์เรื่องจอมขมังเวทย์ให้อาจารย์หนูเป็นที่ปรึกษาและออกแบบลายยันต์ทั้งหมด

วันที่ 3 กรกฎาคม 2546 บริษัทอาวอง โดยมีนายเกรียงไกรและนายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ผู้อำนวยการสร้างและบริหารจำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือขอ......

อ่านต่อ

เสือเหลียวหลังกระชากใจ

ความสมหวังในเรื่องความรักของ แองเจลิน่า โจลี่ ที่มีต่อ แบรตพิตต์ จนถึงขั้นได้แต่งงานกันทำให้ โจลี่ ศรัทธา อาจารย์หนู กันภัย เป็นอย่างยิ่ง......

อ่านต่อ

สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view