หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

เหรียญหนุนดวง 5 แถวช่วยสองผัวเมียรอด “ปาฏิหาริย์”

เหรียญหนุนดวง 5 แถวช่วยสองผัวเมียรอด “ปาฏิหาริย์”

เหรียญหนุนดวง 5 แถวช่วยสองผัวเมียรอด ปาฏิหาริย์

       อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่มีใครต้องการที่จะให้เกิดขึ้น โดยเฉพาะกับตัวเราเอง เพราะไม่ว่าจะนำมาซึ่งความสูญเสียแล้วอาจจะนำมาซึ่งความทุพพลภาพได้

           เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นกับนายสมชาย ดาราสี อายุ 54 ปีอยู่ที่บ้านเลขที่ 71 ม.5 ต.สำเภาล่ม จ.พระนครศรีอยุธยา อาชีพค้าขาย เฟอร์นิเจอร์ไม้

 นายสมชาย ได้เล่าว่าเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม เวลา 16.00น.ขณะที่ตนเองและ นาง ทิพย์วรรณ พรหมเจริญ(ภรรยา) กำลังเดินทางกลับจากสังขะ เพื่อที่จะกลับบ้านที่ จ.อยุธยา และทุกครั้งผมจะขับรถกระบะ อีซูซุ ทะเบียน 1908 อ่างทอง ไปด้วยเพื่อรับของกลับ ในวันที่เกิดเหตุนั้น ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นเพราะเหตุใด คือขณะที่ผมขับล่องลงมาจากเขา โดยปกติแล้วผมจะใช้เกียร์ต่ำตลอดเวลา ในวันนั้นผมก็ทำเหมือนอย่างที่เคยทำผ่านมา

           แต่ปรากฏว่าเมื่อผมลดเกียร์ลงมาตามลำดับคือ 3-2-1 รถยนต์ขณะที่วิ่งลงจากเขาจะถูกดึงด้วยกำลังของเกียร์ แต่ครั้งนี้ไม่ใช่ เสียงเครื่องดังกระหึ่มเหมือนอย่างเดิม แต่ครั้นมีเสียงแปลกๆ ดังแก๊ะๆ ตามเสียงครางของเครื่องยนต์ ผมเอ๊ะใจขึ้นมาได้จึงลองแตะเบรกดูปรากฏว่าเบรกไม่มี เหยียบไปแล้วมันแข็งไปหมดเลย

        ผมหันไปบอกภรรยาผมที่นั่งอยู่ข้างๆว่าแย่แล้วรถไม่มีเบรก ทำอย่างไรดี คือในเวลานั้นเสียงรถยนต์กระหึ่มเพราะกำลังลงจากเขาและเร็วขึ้นเรื่อยๆ ผมจะต้องตัดสินใจอะไรสักอย่าง มิเช่นนั้นต้องตายในรถยนต์คันนี้แน่นอนเพราะหากไม่ตกเขาก็ชนเขา เวลานั้นมีสองอย่างให้เลือก

       ผมบอกให้ภรรยาของผมเปิดประตูแล้วโดดลงจากรถ ภรรยาของผมบอกโดดไม่ได้ เพราะรถมันไหลลงเร็วมาก ทางขวาก็เป็นเหว ทางซ้ายก็เป็นเขา

           ผมถามย้ำอีกจะเอาอย่างไรดี ภรรยาของผมตะโกนบอกออกมาว่า ชนเขาดีกว่า เพราะยังมีทางรอดไม่เป็นไรจะตายก็ให้มันตาย ตกลงไปในเขาต้องตายแน่ เวลานั้นผมเห็นแต่หน้าของ อ.หนู เพราะก่อนหน้านั้น ผมได้ไปที่สำนักสักยันต์และได้เช่าเหรียญหนุนดวง 5 แถว(สีทอง)มา 1เหรียญและใช้บูชาคล้องคออยู่ตลอดเวลา มือหนึ่งจับพวงมาลัย มือหนึ่งหยิบเหรียญ อ.หนู มากำเอาไว้แน่น นึกอยู่อย่างเดียวบอก อ.หนูช่วยด้วยลูกแย่แล้ว..

         เวลานั้นผมตัดสินใจเอารถยนต์วิ่งเข้าเพื่อจะให้รถยนต์เบียดกับเขาเพื่อหยุดรถคันนี้ให้ลงได้ บังเอิญว่าข้างทางก่อนที่จะถึงตีนเขา ทางหลวงเขาทำร่องระบายน้ำเอาไว้เป็นร่องใหญ่พอสมควร รถผมวิ่งตกลงไปในร่องคูน้ำก่อนที่จะพลิกคว่ำชนตีนเขาและจากนั้นผมก็ไม่รู้เรื่องแล้วว่าเกิดอะไรบ้าง รู้อย่างเดียวว่าผมกับภรรยาตีลังกาหงายท้องอยู่ในรถยนต์กระบะคู่ชีพผม ยังดีที่ผมรู้สึกตัวตลอดเวลาว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างแม้ว่าจะไม่ทั้งหมดก็ตาม

           พอเหตุร้ายสงบลง ผมคลานออกมาจากรถ ส่วนภรรยาของผมได้รับบาดเจ็บที่แขนด้านซ้ายหัก ครู่ใหญ่ก็มีรถยนต์พลเมืองดีที่ผ่านมาเห็นเข้าก็เข้ามาช่วยพาแฟนผมไปส่งโรงพยาบาล ส่วนตัวผมเองหลังจากตรวจดูตามร่างกายนั้นไม่พบว่ามีร่องรอยหรือได้รับบาดเจ็บเลยแม้แต่น้อย

         และที่ผมและภรรยาของผมรอดมาได้จากอุบัติเหตุในครั้งนี้นั้นผมและแฟนเชื่อว่าเหรียญหนุนดวง 5 แถวของท่าน อ.หนู กันภัยได้แสดงปาฏิหาริย์ช่วยชีวิตเราทั้งคู่เอาไว้จากอุบัติเหตุครั้งนี้

 

 


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view