หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

อ.หนู ให้ลาภกอบเงิน 2,200,000 บาท เป็นเจ้าภาพ เททองหลวงปู่ทวด 2 ครั้ง

อ.หนู ให้ลาภกอบเงิน 2,200,000 บาท เป็นเจ้าภาพ เททองหลวงปู่ทวด 2 ครั้ง

 อ.หนู ให้ลาภกอบเงิน 2,200,000 บาท เป็นเจ้าภาพ เททองหลวงปู่ทวด 2 ครั้ง

             คุณ อวิรุทธ์ คุณ วาสนา จั่นฤทธิ์ (สองสามีภรรยา) อาชีพเปิดร้านทำป้ายโฆษณา อิงค์เจ็ทและเปิดปั้มน้ำมัน อยู่ที่บ้านเลขที่ 234 ม.5 ต.ชุมตาบง อ.ชุมตาบง จ.นครสวรรค์ ได้เล่าเรื่องของทั้งสองว่าด้วยนิสัยปกติแล้วเป็นคนที่ชอบเข้าวัดวาทำบุญเป็นนิจอยู่แล้ว แต่ว่าตั้งแต่ที่เข้ามาฝากตัวเป็นลูกศิษย์ อ.หนู กันภัย เมื่อราว 2 ปีที่ผ่านมาแล้วมีความเปลี่ยนแปลงในชีวิตครอบครัวอย่างเห็นได้ชัด

           คุณวาสนา ได้เล่าเรื่องแทนสามีของตนเองที่ได้ประสบมาโดยที่มีสามีนั่งยิ้มและพยักหน้าเห็นด้วยในคำพูดที่ภรรยาของตนเองได้เล่าเรื่องให้ทีมงานฟังอยู่ข้างๆ เกี่ยวกับเรื่องของโชคลาภที่เกิดมีขึ้นอย่างต่อเนื่องนานกว่า 2 ปี โดยถูกหวยล๊อตเตอรี่เกินกว่า 15 ครั้งได้เงินมาทั้งสิ้นถึงปัจจุบันจำนวนกว่า 15 ล้านบาทและกิจการที่ทำอยู่ก็เจริญรุ่งเรืองดีกว่าที่ผ่านมาในอดีตมากมายนัก

           โดยเธอกล่าวว่า ได้เข้ามาฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของ อ.หนู ในครั้งแรกเมื่อราวปี พ.ศ. 2551 ก่อนที่จะมาพบกับ อ.หนู นั้นครอบครัวก็มีความสุขดีอยู่เพียงแต่การงานที่ทำอยู่นั้นก็เป็นไปอย่างลุ่มๆ ดอนๆ แต่ก็ต่อสู้กับไปตามประสา กระทั่งตนเองและสามีได้เข้ามาสักยันต์หนุนดวง 5 แถวและเสือเหลียวหลัง ไปเมื่อปลายปี พ.ศ. 2551

             ปรากฏว่าหลังจากนั้นไปไม่นานทุกอย่างในบ้านเริ่มเปลี่ยนการงานที่ทำอยู่เริ่มมีความคล่องตัวการค้าการขายมีลูกค้าเข้ามาหามากขึ้นหลายอย่างเริ่มดีขึ้นอย่างชัดเจนและต่อเนื่อง เรื่องของโชคลาภตนเองและสามีนั้นโดยนิสัยเป็นคนที่ชอบซื้อล๊อตเตอรี่เป็นประจำทุกงวดอยู่แล้วตั้งแต่ครองคู่กันมา ก็มีถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัวบ้างประปราย แต่ตั้งแต่เข้ามาสักยันต์กับ อ.หนู ก็เริ่มถูกทั้งเลขท้าย ทั้งรางวัลที่ 2-3-1 ตลอดทุกงวดเรื่อยมา

         คุณวาสนา กล่าวว่า คิดว่าดวงชะตาของดิฉันคงจะถูกโฉลกกับ อ.หนู ถึงได้ดีวันดีคืน คิดอะไรก็ได้อย่างที่ตั้งใจหวังเอาไว้ ก็เป็นเรื่องที่แปลกดีเหมือนกัน แต่จะอะไรก็ไม่รู้จริงได้เพราะเรื่องอย่างที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ต่างคนก็ต่างคิดกันไปจะคิดเข้าตัวเองก็ได้ จะคิดว่าเป็นเรื่องของโชคลาภที่สร้างที่สั่งสมมาในอดีตชาติก็ได้จะคิดว่าเป็นเพราะบารมี อ.หนู ก็ได้

         แต่หากถามตนเองและสามีก็ต้องขอบอกว่าเชื่อว่าที่มีวันนี้ได้เพราะบารมีของท่าน อ.หนู กันภัย ที่ช่วยส่งเสริมให้เราทั้งสองมีวันนี้ขึ้นมาได้ และที่มาวันนี้เพราะได้นำเอาเงินจำนวน 1,100,000บาท(หนึ่งล้านหนึ่งแสนบาท)มาร่วมในพิธีเททองหล่อองค์หลวงปู่ทวด(ส่วนกรด)ในวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2553 ตามที่ได้บนบานสานกล่าวไว้กับหลวงปู่

            และจะนำเงินจำนวน 1,100,000 บาท(หนึ่งล้านหนึ่งแสนบาท)เป็นเจ้าภาพเททอง(ส่วนข้อมือซ้าย-ขวา)อีกครั้งในวันที่ 11 ม.ค. 2554

              ทุกวันนี้ก็ตระเวนทำบุญตามวัดวาอารามต่างๆ เป็นเจ้าภาพงานกฐินผ้าป่าช่วยงานบุญตามวัดวาอารามทั่วไป เพราะในใจแล้วส่วนหนึ่งเชื่อว่าจะต้องสั่งสมบุญเอาไว้เมื่อยามที่เรานั้นมีความสามารถจะทำได้เช่นในเวลานี้ เราสองคนตกลงกันแล้วว่าจะแบ่งเงินส่วนหนึ่งไว้ทำบุญส่วนหนึ่งเก็บเอาไว้ดำเนินกิจการและส่วนหนึ่งเก็บเอาไว้ให้ลูกหลานเมื่อยามที่เราจากไป ก็วางแผนการดำเนินชีวิตเอาไว้อย่างนั้น

            ส่วนวันนี้ได้นัดหมาย ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงที่สนิทกันมาหาท่านอาจารย์ ที่สำนักสักยันต์ เพื่อมาให้ อ.หนู ท่านสักยันต์และรดน้ำมนตร์ให้เพื่อความเป็นสิริมงคล

          บอกตามตรงเลยว่าเราทั้งสองรักและศรัทธาท่านอาจารย์มากไม่ใช่เพราะว่าท่านให้โชคให้ลาภจึงได้รักท่าน แต่เพราะจริงแล้วเริ่มจากศรัทธาในตัวท่าน และเมื่อเข้าหาบ่อยครั้งเข้าก็กลายเป็นว่ามีความผูกพัน ขนาดอยู่ที่ทำงานงานก็ยุ่งไม่ค่อยจะมีเวลาว่างสามีก็ยังบ่นหาว่าคิดถึงอาจารย์ขอขอบคุณท่าน อ.หนู มากที่ได้ช่วยให้ครอบครัวของหนูมีวันนี้ขึ้นมาได้ เราทั้งสองจะรักและศรัทธาท่านอาจารย์อย่างนี้ตลอดไป

             


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view