หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

แคล้วคลาดมาได้เพราะผมเป็นลูกศิษย์ อ.หนู

แคล้วคลาดมาได้เพราะผมเป็นลูกศิษย์ อ.หนู

                แคล้วคลาดมาได้เพราะผมเป็นลูกศิษย์ อ.หนู

                นายสักรินทร์ ตั้งอั้น อยู่บ้านเลขที่ 18/1 ซ.เกอเธ่  ถ.สาธร 1  เขตสาธร ทำงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ช่างเทคนิคทำงานที่สถาบันเกอเธ่ ซึ่งเป็นสถาบันที่สอนภาษาเยอรมันแถวสาธร    ได้ไปประสบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นกับตัวเอง โดยเล่าให้ทีมงานฟังว่า

                เมื่อประมาณกลางเดือนมีนาคม พ.ศ. 2553 ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยมีเพื่อนร่วมงานซ้อนท้ายไปด้วยเพื่อไปติดต่องานตามสถานที่ต่างๆ ในย่านสาธรและจนมาถึงที่สุดท้าย คือสถานฑูตสวิทเซอร์แลนด์

                 ก่อนถึงบริเวณสถานฑูตสวิทเซอร์แลนด์ ถนนสาธรผมอยู่เลนซ์ซ้ายสุด พอเห็นไฟเขียวขึ้น ผมพยายามพยายามจะเบี่ยงออกเลนขวาสุดซึ่งเป็นเลนที่ต้องเลี้ยวเข้าไปในสถานฑูตสวิทเซอร์แลนด์ ขณะนั้นได้มีรถยนต์ เก๋งCRV มีผู้หญิงชาวอินเดียขับมาด้วยความเร็ว มากพอสมควร วิ่งมาชนรถเข้ากับรถจักรยานยนต์ของผมที่กำลังขับอยู่อย่างแรง

                  ผมและเพื่อนผมที่นั่งซ้อนท้าย กระเด็นจากมอเตอร์ไซค์ไปคนละทิศละทาง ตัวผมเองกระเด็นจากจักรยานยนต์ลอยไปแล้วตกลงพื้นไถลไปหลายเมตรร่างของผมหยุดลงตรงที่ไปปะทะเข้ากับฟุตบาทข้างทางเดิน ส่วนเพื่อนของผมที่ซ้อนท้ายมากระเด็นกลิ้งไปตกลงที่อีกฟากหนึ่งของถนน

                  หลังเกิดเหตุผมยังนอนอยู่กับที่พยายามที่จะประคองตัวขึ้นมานั่งที่พื้นถนนเหลือบมองดูตัวเองว่าได้รับบาดเจ็บส่วนใดของร่างกายบ้าง แต่ก็ยังไม่พบ ในเวลานั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่ยืนอยู่ในบริเวณนั้นได้เดินเข้ามาถามผมว่าเป็นอย่างไรบ้างผมบอกว่าผมไม่เป็นอะไรมาก  เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินเข้าไปหาเพื่อนของผมที่นอนฟุบอยู่อีกฟากหนึ่งของถนนปรากฏว่าร่างกายถลอกปลอกเปิดไปทั้งตัวเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไปรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากที่ส่งตัวเพื่อนผมขึ้นรถยนต์ไปโรงพยาบาลก็เดินเข้ามาหาผมสอบถามอาการว่าเป็นอย่างไรบ้าง ผมตอบไปว่าไม่เป็นไรเจ็บตามแขนนิดหน่อย เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกกับผมว่าต้องมีของดีแน่เลย เพราะเขายืนอยู่ที่แยกเห็นร่างของทั้งสองคนกระเด็นไปคนละทิศละทางนึกว่าไม่ตายก็คงจะเลี้ยงไม่โตหรือไม่ก็ต้องมีแขนขาหักบ้าง แต่เมื่อวิ่งมาดูเห็นแล้วบอกได้เลยว่าผิดคาด แล้วก็ถามย้ำมาอีกว่ามีพระดีอะไรในคอ

ผมตอบไปว่ามีแต่เหรียญอาจารย์หนู กันภัย ที่ด้านหลังเป็นยันต์หนุนดวง 5 แถว เหรียญเดียวเท่านั้น ตำรวจคนหนึ่งวิ่งเข้ามาช่วยแล้วก็งงกับตัวผมว่าทำไมไม่เป็นอะไรเลย แล้วเขาก็ถามกับผมว่าผมห้อยพระอะไร ผมก็บอกกับเขาไปว่าผมห้อยเหรียญอาจารย์หนู กันภัย เหรียญเดียวเท่านั้นและเหรียญนี้ผมจำได้ว่าครูไก่ให้ผมมา แต่ในตัวของผมก็สักยันต์ห้าแถว- โสฬสมงคล- หนุมานตัวเก้า- รูปอาจารย์หนู- จิ้งจก- เต่าเรือน- ชูชก- สาลิกา

                ผมเชื่อว่าเหตุการณ์ครั้งนั้นผมรอดพ้นมาได้ก็เพราะผมเป็นลูกศิษย์อาจารย์หนู

             หลังจากนั้นผมก็ได้มีโอกาสมาหาอาจารย์หนู ที่สำนักฯ และก็ได้เล่าให้ฟังอาจารย์หนูก็บอกว่าดีแล้วที่ไม่เป็นอะไร และท่านก็บอกให้ผมหมั่นทำบุญและก็ทำความดีให้เยอะๆ และผมก็ได้นำเอาคำอาจารย์หนูสอนไปใช้ในชีวิตประจำวันทุกวันครับ

                เรื่องของผมก็มีเท่านี้ครับผมขอให้ นิตยสาร มงคลโสฬส อยู่กับเราไปนานๆ นะครับ

    


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view