หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

อิทธิฤทธิ์ เหรียญ หลังยันต์5 แถว

อิทธิฤทธิ์ เหรียญ หลังยันต์5 แถว

ประสบการณ์จากเรื่องจริง   อิทธิฤทธิ์ เหรียญ หลังยันต์5 แถว

              นาย สมทรง ทรัพย์ผล อายุ 45 ปี อยู่ที่บ้านเลขที่ 25 ม.9 ต.บางไทรป่า อ.บางเลน จ.นครปฐม นายสมทรงกล่าวว่าตนเองเป็นลูกศิษย์และนับถือ อ.หนู มานานหลายปีแล้ว เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปลายที่ พ.ศ. 2552 ที่ผ่านมา เรื่องมีอยู่ว่า ตนเองทำหน้าที่เป็นการ์ด รักษาความปลอดภัยให้กับร้านอาหาร อีสานสวอน (คาเฟ่) ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามโรงแรม ทาวน์อินทาวน์ ถ.รามคำแหง กทม.

               วันนั้นเวลาประมาณ 01.00 น.มีแขกที่มาเที่ยวแล้วเข้ามาก่อกวนในร้าน แล้วมาเต้นรำรบกวนแขกที่มาเที่ยวในร้านตามโต๊ะอาหาร ผมจึงได้เข้าไปห้ามปราม แต่ปรากฏว่าแขกที่มาทั้งสองคนไม่ฟังกลับพูดจานักเลงและบอกว่าไม่มีใครที่จะมายุ่งกับเขาเพราะพวกเขาก็เป็นแขกที่มาเที่ยวร้านอาหารเหมือนกัน

               กระทั่งเกิดปากเสียงกันผมเชิญทั้งสองคนออกนอกร้าน และเกิดมีปากเสียงกันหน้าร้านอีกเป็นครั้งที่สอง แล้วทั้งสองเดินจากไป แต่เหตุการณ์ไม่จบเท่านั้นไม่นานทั้งสองเดินกลับพร้อมกับพวกอีกสามคนรวมเป็น5คน เวลานั้นลูกน้องภายในร้านเดินไปบอกผมถึงเหตุการณ์ที่เกิดมาคนกลุ่มเดิมกลับมาอีกแล้วคราวนี้มากันหลายคน  

                ผมจึงเข้าไปขวางพวกนั้นไม่ให้เข้าร้านเพราะเวลานั้นผมรู้แล้วว่าวันนี้ต้องมีเรื่องแน่นอน จากเหตุการณ์ที่ผมเข้าไปขวาง หนึ่งในพวกที่มาด้วยกันชักปืนที่นำเอามาด้วยเป็นอาวุทธปืนลูกซองออโต้ 5 นัด ยิงเข้าใส่ตัวผมทันทีโดยไม่มีการพูดจากันต่อ เสียงดังแชะนัดแรกไม่ออกแล้วก็มีเสียงดังปั้งๆๆๆ รวม 5 นัดสิ้นเสียงปืนผมรู้สึกตัวว่าถูกยิงแต่ไม่รู้ว้ากี่ลูกที่ถูกตัวเพราะมันชาไปหมด

                หน้าร้านมีแต่รอยลูกกระสุนปืนตัวผมเองก็โดนทั้งข้างหน้าและด้านข้าง  หลังจากนั้นกลุ่มที่ก่อเหตุก็แยกย้ายกันหนีไปตามระเบียบ

            เวลานั้นตัวเองรู้ว่าถูกยิงแต่ใจมันยังเหิมอยู่ยังสามารถที่จะวิ่งตามกลุ่มผู้ก่อเหตุไปได้ระยะหนึ่ง แต่ในที่สุดคนกลุ่มนั้นก็ขึ้นรถยนต์หลบหนีไป ตนเองจึงกลับมาที่ร้านและตรวจตามร่างกายปรากฏว่ามีแต่รอยจ้ำแดงเต็มตัวถึงบนศรีษะก็ยังไม่เว้น แต่ลูกกระสุนปืนไม่สามารถที่จะทำอันตรายต่อผิวหนังได้เลยแม้แต่ลูกเดียว ทั้งที่ลูกกระสุนเหล่านั้นวิ่งผ่านตัวผมเองไปฝังตามหน้าร้านได้รับความเสียหายเต็มไปหมด

                 หลายวันต่อมามีคนมีสีและมีชื่อเสียงเข้ามาที่ร้านแล้วถามหาผมๆจึงเข้าไปต้อนรับตามระเบียบ ปรากฏว่า คนที่มาเป็นผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียง(ต้องขอสงวนนาม)มาพร้อมกับการ์ด3คน เข้ามาถามพร้อมกับเชิญให้นั่งต๊ะแล้วถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น แล้วบอกว่าในตัวของผมมีอะไรดี ได้ข่าวมาว่าลูกกระสุนยิงเอ็งไม่เข้าหรือ ผมก็บอกไปว่าผมเป็นลูกศิษย์ อ.หนู กันภัย มานานแล้ว มีตระกรุดและเหรียญ อ.หนู หลังยันต์ 5 แถวหนุนดวงและลายสักยันต์ที่ อ.หนู สักให้สมัยก่อนนั้นและผมนับถือมาตลอด

                หลังจากพูดคุยกันได้นานพอสมควรเขาจึงบอกว่าขอโทษนะที่ลูกน้องเขามาทำร้ายในวันนั้น ผู้ใหญ่ท่านนั้นบอกว่าถูกชะตากับผมโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังเอ็งดี จึงให้ลูกน้องที่มาก่อเหตุวันนั้นแสดงตัวแล้วบอกว่ารู้จักกันเอาไว้วันหน้าวันหลังมีอะไรบอกกันช่วยดูแลกันและก็ต่อไปนี้ก็ให้คบหาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ผมก็บอกไม่เป็นไรเพราะต่างคนต่างไม่รู้จักกัน

                 จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นทำให้ผมมีความมั่นใจใน อ.หนู มากขึ้นทุกครั้งที่ผมจะออกจากบ้านไปทำธุระก็จะอาราธนาวัตถุมงคลและยันต์ของ อ.หนู ทุกครั้งและผมเชื่อมั่นอย่างจริงใจว่าลายยันต์หรือวัตถุมงคลของท่าน อ.หนู กันภัย ของผมนั้นเป็นที่สุดแล้วเรื่องคงกระพันชาตรี

 

               


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view