หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

จำนำสร้อยทองมาไหว้ครู

จำนำสร้อยทองมาไหว้ครู

         ประสบการณ์จริง จำนำสร้อยทองมาไหว้ครู

         นางจุ้ยไน้ แซ่ลี้ อายุ 60 ปีอาศัยอยู่ที่บ้านรังสิต คลองสาม จ.ปทุมธานี ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากที่ได้เข้ามาเช่าบูชาเหรียญยันต์หนุนดวง 5 แถวไปบูชา ว่ามันเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นมากับตนเอง เพราะเหตุการณ์ประหลาดอย่างนี้ไม่เคยเกิดมีขึ้นกับชีวิตของตนเองเลยตั้งแต่ยังเป็นสาว จนกระทั่งได้มาพบกับอาจารย์หนู

         นางจุ้ยไน้ กล่าวว่าหลังจากที่ได้นำเอาเหรียญยันต์หนุนดวง 5 แถวไปบูชา ปรากฏว่าหลายอย่างในชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ลูกหลานเดินทางไปมาหาสู่ตลอดเวลาต่อเนื่องอีกทั้งยังหยิบยื่นเงินทองให้ไว้ใช้จ่ายซึ่งต่างไปจากเดิมที่เคยเป็น

            แต่ใช่ว่าเดิมไม่ได้เลี้ยงดูตนเอง ก็ดูแลดีอย่างที่สามัญชนทั่วไปดูแลคือตามอัตภาพ แต่ปัจจุบันทุกวันนี้ลูกหลานดูแลบุพการีดียิ่งกว่าเดิมมากมายหลายเท่านัก ไม่เคยมีเรื่องเงินทองขัดสน กระทั่งมีอยู่วันหนึ่งตนเองได้ชมประกาศทาง “เคเบิ้ลทีวี” ว่าจะมีงานพิธีปลุกเสกคนที่สำนักสักยันต์ในวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2552 ที่ผ่านมา

           หลังจากที่ได้รับทราบก็มีความรู้สึกว่าอยากจะไปร่วมในงานพิธี และมีความต้องการที่จะมาสักยันต์ห้าแถวหนุนดวงในวันนั้น เพราะเท่าที่ทราบมาถือว่าเป็นวันมหามงคล 

           แต่การเดินทางมาร่วมงานที่สำนักสักยันต์ ก็ต้องมีการใช้จ่ายเงิน เพราะตั้งใจไว้ว่าจะมาร่วมทำบุญ ไม่รู้ว่าคิดอย่างไรเหมือนกันขณะที่รถยนต์วิ่งผ่านโรงรับจำนำ พลันฉุกคิดมาได้ว่าตนเองมีสร้อยทองคำอยู่เส้นหนึ่ง ทองเส้นนี้ตนเองรวบรวมเงินจากที่ลูกหลานเอามาไว้ให้ใช้รายเดือนแล้วนำเอามาซื้อเป็นทองเก็บเอาไว้ และทองเส้นนี้เป็นเส้นเดียวที่ในชีวิตได้เคยใส่

                  อ้อ.ลืมไป.. ขอเท้าความให้ฟังย้อนหลังหน่อยว่าสมัยก่อนในอดีตตั้งแต่เป็นสาวมายังไม่เคยได้รับความสุขสบายเงินทองก็ขัดสนมาตลอดจนกระทั่งอายุเกือบเข้า60ปี ทองหยองก็ไม่เคยมีได้ใส่เหมือนกับคนอื่นเขาเพราะไม่มีเงินที่จะเอามาซื้อใส่ มันเหมือนว่าได้เงินมาแล้วรายจ่ายที่มันรออยู่นั้นมีมากเงินมันร้อนมีเข้ามาแล้วก็ต้องจ่ายออกไป เป็นอยู่อย่างนี้ตลอดเวลา

                   กระทั่งได้มาบูชาเหรียญยันต์หนุนดวง5แถวไปบูชา ก็แปลกดีชีวิตเปลี่ยนแปลงไปเฉยๆ เปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่มีเหตุผล

                   คราวนี้หลังจากที่ได้เอาสร้อยทองไปจำนำไว้ที่โรงรับจำนำ โดยเอาเงินออกมา 10,000 บาท (หนึ่งหมื่นบาท) ครั้นพอถึงวันงานพิธีตนเองได้เดินทางมาที่สำนักสักยันต์ของ อ.หนู ก็ตั้งใจไว้ว่าจะสักยันต์หนุนดวงห้าแถวไว้กับตัวจะดีกว่า จึงได้มาขึ้นครูสักลงน้ำมันไปในวันนั้น เสียเงินค่าบูชาครูและค่าครอบครูไปรวม 6,000 บาท(หกพันบาท)แล้วก็ได้ผ้ายันต์จิ้งจกเรียกทรัพย์มาบูชา แล้วก็เอาเงินไปร่วมทำบุญสร้างพระหลวงปู่ทวดกับหลวงพ่อวัดแม่ตะไคร้ฯอีกจำนวนหนึ่ง  ก็อยู่จนงานพิธีปลุกเสกคนเสร็จในตอนเย็น ก่อนกลับ ก็ไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หน้าสำนักฯ ขอให้กลับไปมีสุขภาพที่แข็งแรงมีเงินมีทองใช้อย่าได้ขัดสนแล้วผ้ายันต์จิ้งจกที่ อ.หนู ให้มาบูชาไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม ตนเองก็พกติดตัวไว้ตลอดเวลา

           ไม่น่าเชื่อว่าสิ่งที่เรามองไม่เห็นเพียงแต่เรามีความมั่นใจว่าสิ่งนั้นสามารถที่จะช่วยคุ้มครองป้องกัน ปัดเป่าสิ่งเลวร้ายให้ไกลจากตัวและนำเอาสิ่งที่เป็นมงคลในชีวิตเข้ามาในตัวจะมีพลังบันดาลสิ่งที่ไม่น่าเชื่อให้เกิดขึ้นได้จริงอย่างน่าอัศจรรย์

              สร้อยทองที่ไปจำนำเอาไว้ไม่คิดมาก่อนว่าจะหาเงินมาไถ่ถอนออกจากโรงจำนำได้วันไหน แต่ก็น่าประหลาด เพราะเพียง 5 วันตนเองก็สามารถที่จะไปไถ่ถอนออกมาได้ดังเดิม เงินที่ได้มาก็ไม่ใช่ว่าไปถูกหวยรวยเบอร์มา แต่เป็นเงินที่ลูกหลานคนนั้นคนนี้หยิบยื่นมาให้ โดยที่ตนเองไม่ได้ไปเอ่ยปากร้องขอ ชีวิตที่ผ่านมานั้นบอกอย่างไม่อายว่าไม่เคยเป็นอย่างนี้ ทุกวันนี้ชีวิตของตนเองมีความสุขและเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเป็นอย่างมาก

              ขอบคุณอาจารย์หนู ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงให้ความเป็นอยู่ของตนเองดีขึ้น และหากวันนั้นไม่ได้มีบุญมาพบอาจารย์  ชีวิตความเป็นอยู่ของตนเองก็คงไม่เป็นอย่างที่เห็นทุกวันนี้

 

 


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view