หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

มีสามเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตและผมเชื่อว่าเป็น”ปาฏิหาริย์”

มีสามเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตและผมเชื่อว่าเป็น”ปาฏิหาริย์”

มีสามเหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตและผมเชื่อว่าเป็น”ปาฏิหาริย์”

 

นาย สุวพันธ์ จันทร์ทองหลาง หรือที่รู้จักกันในชื่อ (เปี๊ยก ทูเก็ตเธอร์) อยู่ที่บ้านเลขที่ 451/2  ม.3  ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี(ช่างตัดผมมือหนึ่ง )ได้เข้ามาเล่าถึง เหตุการณ์เหนือธรรมชาติซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน แต่นายเปี๊ยกได้เล่าให้ทีมงานฟังถึงเรื่องราวที่ได้ผ่านเข้ามาในชีวิตตั้งแต่มาเป็นศิษย์ พ่อหนู กันภัย

นายเปี๊ยกได้เล่าเรื่องราวที่ได้ประสบมากับตัวเองว่า ผมไปที่สำนักฯ เจอพ่อหนูทุกเดือนบางเดือนก็ 2-3 ครั้ง มีอยู่ครั้งหนึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนกันยายน 2552 หลังจากที่ผมได้มาที่สำนักเพื่อพบนานพอสมควรจึงขอลากลับ  พ่อถามผมว่ารีบกลับไหมเปี๊ยก..? ผมมองหน้าพ่อสงสัยก็ตอบไปว่าไม่รีบครับ งั้นก็นั่งคุยกันก่อน ประมาณสัก 30 นาที ผมก็ลาพ่อกลับเพราะจะต้องรับลูกเลิกจากโรงเรียน แต่พอผมขับรถมาถึงทางแยกจะขึ้นไปวังน้อยมีรถติดกันอยู่ข้างหน้า ปรากฏว่ารถตู้กับรถกระบะชนกันอยู่ ก่อนหน้าที่ผมจะมาประมาณ 20-30 นาทีเห็นจะได้ ถ้าผมไม่อยู่นั่งคุยกับพ่อหนู ผมกลับตอนนั้นอาจจะเจออุบัติเหตุก็เห็นได้

 

 อีกเรื่องหนึ่งที่จำติดตาไม่เคยลืม เป็นเรื่องของความฝันที่แสนประหลาด เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2552  ซึ่งวันนั้นเป็นวันครบรอบวันเกิดของผม ผมไปที่สำนักฯ วันนั้นคนเยอะมากผมนั่งคุยกับศิษย์ที่สำนักฯ สักครู่ก็มีข้าหลวงผู้ใหญ่ตามเสด็จพระองค์โสมฯ และมหาดเล็กมาที่สำนักฯ ผมคิดว่าวันนี้พ่อคงไม่ว่างแน่ แต่ทุกท่านที่มาในวันนั้นมีความเป็นกันเองมาก ผมจึงได้โอกาสเข้าไปกราบพ่อ

พ่อครับวันนี้วันเกิดผมขอรบกวนพ่อหน่อยครับ พ่อบอกเอาสิมาใกล้ๆ หันหลังมา แล้วพ่อก็สักให้ที่ท้ายทอยรู้สึกขนลุกซู่ซู่เลย ก่อนที่ผมจะลาพ่อกลับ ”น้องต้อม”  คนติดตามพ่อที่สำนักฯ ได้ให้หุ่นพยนต์ผมมา 1 ตัว บอกว่าพี่เปี๊ยกผมให้พี่เอาไว้เฝ้าบ้านนะ พี่เก็บไว้ดีๆ หากรุ่นนี้หมดแล้วพ่อไม่ทำอีกนะ

ผมลาพ่อกลับบ้านตามปกติแล้วเหตุการณ์สุดแสนจะเหลือเชื่อก็เกิดขึ้นในคืนนั้น เวลาประมาณ 01.30 น. ของวันที่ 5 พฤศจิกายน 2552 ขณะที่ผมหลับสนิท ในความฝันนั้นฝันว่า มีคนลักษณะรูปร่างหน้าตาคล้ายผู้หญิงยืนอยู่หน้าบ้านร้องตะโกนบอกผมว่าให้เปิดประตูจะเข้าบ้าน ในความฝันผมจ้องมองดูคนที่ตะโกนเรียกแต่ผมไม่รู้จัก จึงถามว่ามาหาใครหญิงสาวคนนั้นไม่ตอบบอกเพียงว่าจะเข้ามาในบ้านให้เปิดประตูด้วย ผมจึงบอกให้ไปเสียไม่รู้จักกันจะเข้ามาทำอะไร แต่บอกให้ไปอย่างไรหญิงสาวคนนั้นก็ไม่ยอมไปยังคงยืนอยู่หน้าบ้านแล้วสายตาก็จ้องมองมาข้างในบ้าน เสียงผมดังมากในความฝันและแล้วผมก็สะดุ้งตื่น เพราะภรรยาผมมาปลุกเขย่าตัวผมจนผมลุกขึ้น เขาถามผมว่าเป็นอะไร ผมบอกฝันและเล่าความฝันให้ฟัง

แม่บ้านผมก็พูดขึ้นสวนมาทันทีว่า ตัวเขาก็ฝันเหมือนกันเลยว่ามีคนมาขอเข้ามาในบ้านแต่พี่ไม่ได้ให้เข้ามา ทำไมผมและภรรยาของผมจึงมีความฝันที่เหมือนกันและฝันในเวลาเดียวกัน ความฝันครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องธรรมดาหรือเรื่องล้อเล่นต้องมีอะไรเกิดขึ้นสักอย่าง พูดไปขนผมลุกชันขึ้นไปทั้งตัวเลย มันเป็นเรื่องที่น่าประหลาดและน่าอัศจรรย์มาก คืนนั้นผมและภรรยาก็มานั่งสนทนากันถึงเรื่องหญิงสาวในฝันของเราทั้งสองคนนี้และก็ตีความกันไปต่างๆนาๆ

                 จนกระทั่งแม่บ้านผมถามผมว่า  เออวันนี้พี่ไปสำนักสักยันต์ของ อ.หนูมาที่ไปวันนี้ไปสักอะไรมาหรือเปล่า  พอภรรยาผมถามขึ้นมาอย่างนี้ก็เลยนึกขึ้นมาได้ว่ามี ”หุ่นพยนต์” ติดตัวมาด้วย  แต่ยังไม่ได้บอกกล่าวหุ่นพยนต์ให้เข้าบ้านเลย คงจะเป็นเพราะเหตุนี้หุ่นพยนต์จึงมาเข้าฝันทั้งผมและแม่บ้านในเวลาเดียวกัน

             แต่แม่บ้านผมเริ่มใจคอไม่ดีบอกให้ผมเอาไปคืนเถิดเพราะดูแล้วน่ากลัว แต่ผมบอกว่าไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวเราจุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง บอกพระบอกเจ้าในบ้านเรา ว่าเราขอเอาหุ่นพยนต์ที่ได้มาจากสำนักสักยันต์เข้าบ้านมาช่วยเฝ้าบ้านเฝ้าเรือนก็คงจะไม่มีอะไรแล้วเพราะเท่าที่ทราบมานั้นหุ่นพยนต์ที่ได้มานั้นเป็นของคุณพระมีแต่ให้คุณไม่มีให้โทษหรือให้ร้ายต่อใคร แต่ที่มาเข้าฝันเราทั้งสองคนก็เพราะพี่สับเพร่าเองที่เผลอเลอเอาเขามาด้วยแต่ไม่ได้บอกกล่าวให้เป็นเรื่องเป็นราว เขาจึงมาเตือนบอก

          หลังจากที่ผมและภรรยาผมจุดธูปบอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านทั้งหมดเรียบร้อย กระทั่งทุกวันนี้หุ่นพยนต์ยังไม่เคยเข้าฝันใครในบ้านอีกเลย เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ทำให้ผมเชื่ออย่างสนิทใจว่าพุทธคุณของหุ่นพยนต์นั้นมีจริง 

 

                อีกเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2552  พ.ต.อ.เชิดชัย ศรศิลป์ ผู้กำกับ สภ.พระพุทธบาท สระบุรี ซึ่งมาใช้บริการร้านผมทุกเดือนเป็นประจำ ท่านขับรถ CRV มาจอดที่หน้าบ้านผม เวลา 11.40 น. พอท่านลงจากรถถามผมว่าเหม็นอะไรไหมเปี๊ยก ผมก็บอกใครคงเผาอะไรแถวนี้มั๊ง สักครูควันออกจากซุ่มล้อรถด้านซ้ายผมเลยบอกว่าพี่เปิดฝากระโปรงเร็วครับ พอเปิดขึ้นมา ก็เห็น ไฟกำลังไหม้ใน ห้องเครื่องยนต์ด้านซ้าย ผมก็เลยลากสายยางฉีดน้ำเข้าไปช่วยท่านผู้กำกับฯ

                หลังจากไฟดับแผ่นพลาสติกละลายไปประมาณ 1 คืบ ต่างคนต่างมองหน้ากันมันเกิดอะไรขึ้น อยู่ดีๆ ไฟไหม้ห้องเครื่องได้อย่างไร

               ภรรยาผมก็แซวขึ้นว่าบ้านนี้ของแรงนะ เพื่อความสบายใจผมโทรเรียกช่างยนต์ซึ่งเป็นน้องที่สนิทกันให้มาดู ช่างก็บอกว่าเหตุการณ์เช่นนี้อยู่ๆ ก็ไหม้ไม่เคยเห็นและเป็นไปไม่ได้เลย ทำให้ผมอดคิดไม่ได้ว่าถ้าหากวันนั้นรถไม่จอดที่หน้าบ้านผมจะเกิดอะไรขึ้น จะระเบิดรึเปล่า

                 เพราะหน้าบ้านผมมีแผ่นนารายณ์ทรงครุฑ ราหูอมจันทร์ของพ่อหนุไว้ด้วย จะเป็นเพราะสิ่งนั้นหรือเปล่าที่ทำให้เหตุการณ์ร้ายสงบลงไป หนักกลับกลายเป็นเบา ก็ยังไม่อาจทราบได้  แต่สำหรับผมเชื่อในอักขระเลขยันต์ของพ่อหนูเชื่อว่าปาฏิหาริย์ของพ่อหนูมีจริง  


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view