หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

มีความรู้สึกเหมือนสรรพอาวุธที่แผดเสียงอยู่ในเวลานั้นมันวิ่งผ่านไปผ่านมาข้างตัวผม แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำอันตรายร่างนี้ได้

มีความรู้สึกเหมือนสรรพอาวุธที่แผดเสียงอยู่ในเวลานั้นมันวิ่งผ่านไปผ่านมาข้างตัวผม  แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำอันตรายร่างนี้ได้

          มีความรู้สึกเหมือนสรรพอาวุธที่แผดเสียงอยู่ในเวลานั้นมันวิ่งผ่านไปผ่านมาข้างตัวผม  แต่ก็ไม่สามารถที่จะทำอันตรายร่างนี้ได้

          สิบเอก บัณฑิต สะเทือนไพร สังกัด ร้อย.ร.1523 ฉก.ยะลา 14 ต.กาบัง อ.กาบัง จ.ยะลาได้เล่าเหตุการณ์ “อัศจรรย์” ที่ได้เกิดขึ้นกับตัวเองหลังจากที่ได้มาสักยันต์หนุนดวง5 แถวไปไม่นานนักและได้คล้องตะกรุดหนุนดวง 5 แถว โดยกล่าวว่าเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2552 เวลา 04.00 น. ได้รับแจ้งทางวิทยุจากหน่วยที่อยู่ใกล้เคียงว่าได้ควบคุมตัววัยรุ่นต้องสงสัยมีท่าทีพิรุธไว้ได้ 3 คนซึ่งหลบอาศัยอยู่ในบ้านไม้

            หลังจากรับแจ้งทางวิทยุเห็นว่าอยู่ในพื้นที่ๆ ใกล้เคียงที่สุดจึงได้นำความแจ้ง ผบ.ร้อย ทราบ จากนั้น ผบ.ร้อย จึงรวบรวมชุดร่วมปฏิบัติการ จำนวน 6 นาย เข้าสนับสนุน

จากการสอบปากคำวัยรุ่นทั้ง 3 เบื้องต้นทราบว่ามาหาเพื่อนและอยู่ในพื้นที่ อ.ปะแต จ.ยะลา การสอบสวนทำไปได้ไม่ถึง 15 นาที มีชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงที่ตื่นไปกรีดยางมาแจ้งข่าวบอกว่าได้มีการตัดต้นไม้ขวางถนนทางเข้าออกหมู่บ้านทั้ง 3 ทางแล้ว ตอนนั้นเป็นเวลา 04.40 น. หลังจากทราบข่าวผู้กองเลยบอกให้รอก่อนอย่าเพิ่งเข้าไปในพื้นที่เกรงว่าจะเป็นกับดัก ให้ถึงเช้าค่อยลาดตระเวนพื้นที่ๆ ตัดต้นไม้ขวางถนน หากไปตรวจสอบพื้นที่ในเวลานี้เกรงว่าเราอาจจะตกหลุมพรางและต้องสูญเสียกำลังพล จากนั้นเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนและหน่วยปฏิบัติการที่อยู่ในที่เกิดเหตุจึงเฝ้ารอกระทั่งถึงตี 05.30 น.ฟ้า ผบ.ร้อยจึงเริ่มสางทั้งหมดจึงเข้าทำการตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่และกำลังทั้งหมดเดินทางโดยรถยนต์ทหาร 2 คันเข้าบริเวณที่ต้นไม้ขวางถนน ซึ่งเวลานี้ถือเป็นพื้นที่เสี่ยงภัยแล้ว ขณะที่ทหารชุดแรกเข้าทำการตรวจสอบพื้นที่ก่อนจะถึงแนวต้นไม้ประมาณ 100 เมตร ผมก็ได้ยินเสียงระเบิดดังตูมขึ้นหนึ่งลูก เวลานั้นผมอยู่บนรถยนต์อีกคันหนึ่งห่างจากกลุ่มแรกเพียงแค่สายตามองเห็นชัดเท่านั้น พลขับจึงขับรถยนต์เดินขึ้นไปข้างหน้าอย่างช้าๆ พร้อมกับทหารที่อยู่บนรถยนต์เตรียมพร้อม เหตุการณ์เวลานั้นตึงเครียดมากเพราะถือว่าเป็นช่วงเวลาหน้าสิ่วหน้าขวาน

เหมือนพวกทหารทั้งหมดที่ออกปฏิบัติหน้าที่เวลานั้นอยู่ท่ามกลางความตายก็ไม่ปาน ไม่กี่เสี้ยววินาทีก็มีเสียงปืนยิงออกมาจากข้างทางฟังเสียงห่างไม่ไกลเหมือนพวกก่อความไม่สงบนั้นรอพวกเราอยู่ตามที่ ผบ.ร้อยบอกเมื่อคราวแรก

พวกมันเฝ้าจะจัดการเอาชีวิตของพวกเรา หากพวกเราไหวตัวหรือรู้ไม่ทันก็อาจจะเสียชีวิตได้  เสียงปืนถูกยิงออกมาจากป่าข้างทางเป็นชุดๆ เป็นจังหวะ มีเสียงระเบิดตามมาอีกทางด้านหลังขณะที่พลขับๆ รถยนต์ผ่านมาไม่กี่เมตร เวลานั้นทุกอย่างดูน่าวิตก ผมมีความรู้สึกเหมือนสรรพอาวุธที่แผดเสียงดังอยู่ในเวลานั้นทั้งเสียงปืนเสียงระเบิดมันวิ่งผ่านไปผ่านมาข้างตัวผม แต่ไม่สามารถที่จะทำอันตรายร่างกายเราได้

ผบ.หมู่โบกมือให้ระวังไม่มีใครใช้เสียงแม้แต่คนเดียวมีแต่สัญญาณมือโบกไปโบกมาจากเพื่อนทหารด้วยกันทุกคนต่างระวังให้กันเพื่อความอยู่รอดของทหารทุกคน  

 ทหารที่ออกปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ไม่สามารถที่จะยิงหรือทำการต่อสู้ได้เพราะไม่มีใครเห็นผู้ก่อความไม่สงบที่ออกมาปฏิบัติการในครั้งนี้ ทุกอย่างดูรัดกุมสงบนิ่ง หลังจากนั้นไม่นานเสียงของความตายก็หยุดเงียบลง ไม่มีเสียงระเบิดเสียงปืนดังออกมาให้ได้ยินอีก ทหารทั้งหมดจึงออกมาตรวจสอบเคลียร์พื้นที่ พบว่าหลุมระเบิดกว้างเกิน 2 เมตร พบสายไฟลากเข้าข้างทางไปในป่ายางปลายสายไฟพบปลอกเอ็ม 16 และแม็กกาซีน 1 ม็ก ที่จุดฉนวนระเบิด ฝักแคร์ระเบิดอีกจำนวนหนึ่ง แต่ไม่พบผู้ต้องสงสัยคาดว่าเมื่อสิ้นเสียงปืนคงจะหนีเข้าไปในป่ายางแล้ว

                จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านมาผมนึกได้ว่าในตัวผมมีผ้ายันต์หนุนดวง 5 แถวและตะกรุดหนุนดวง 5 แถว ของอาจารย์หนู กันภัย อยู่และผมเชื่อว่าเพราะพุทธคุณของยันต์หนุนดวง 5 แถวผมจึงแคล้วคลาดรอดจากระเบิดและลูกปืนมายืนหายใจได้ทุกวันนี้ 


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view