หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

“แผ่นหลัง” จะกระตุกทุกครั้งที่จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น

“แผ่นหลัง” จะกระตุกทุกครั้งที่จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น

เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริง

แผ่นหลัง จะกระตุกทุกครั้งที่จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น

            กระผม ส.ต.อ.พิศฐ์ศักดิ์ จันทโกมุท สังกัด ฝอ.1 บก.อก.ภ.8 ช่วยราชการ สำนักงานตำรวจสันติบาล เข้ามาฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของ อ.หนู ได้เกือบสองปีแล้ว ทุกวันหยุดพักหรือวันนักขัตฤกษ์ผมต้องเดินทางกลับบ้านที่ จ .สุราษฎร์ธานี หลังจากที่ อ.หนู ได้สักยันต์ให้ผมไป ทุกวันนี้ก่อนที่จะมีเหตุ ผมจะรู้ตัวก่อนเพราะหลังของผมนั้นจะกระตุกเป็นสัญญาณทุกครั้ง

              นับครั้งไม่ถ้วนที่ผมรอดชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่จะเกิดขึ้น แต่มีอยู่ 3 ครั้ง ที่ผมจดจำได้แม่นยำมากเพราะมันเกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาในระยะประชิดมากๆ

              ครั้งแรกเกิดขึ้นหลังจากที่มาสักยันต์ไปไม่นานนัก ขณะที่ผมเดินทางกลับบ้านที่ จ.สุราษฎร์ฯ คืนนั้นราวตี 2 ผมขับรถยนต์ โตโยต้า แฮร์ริเออร์ ซึ่งเป็นรถประจำตัวของผมที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ ขับตามรถบรรทุกถังน้ำมัน 200 ลิตร ไปตามถนนเพชรเกษม ก่อนถึงทางแยกเข้าเมืองราว100 กม.ปรากฏว่าเชือกที่รัดถังน้ำมันขาด ถัง 200 ลิตรที่บรรทุกไปนั้น หล่นลงมาจากท้ายรถพ่วง ผมเห็นท่าไม่ดีจึงหักหลบถังที่หล่นลงมา สองใบได้อย่างไม่น่าเชื่อ ถังที่หล่นมากระเด็นไปทับกับรถยนต์ที่วิ่งตามหลังมา มีใบหนึ่งทับกับรถยนต์ที่วิ่งตามหลังผมมาเสียหายมากพอสมควร

           ครั้งที่สองเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นที่หน้ากองบิน 7 จ.สุราษฎร์ฯ ผมจะเดินทางไปทำธุระที่ จ.ตรัง  ออกเดินทางไปได้ไม่นานนัก แผ่นหลังของผมกระตุกอีกแล้ว ซึ่งสำหรับผมนั้นหมายถึงว่าเป็นรางบอกเหตุไม่ดีให้ระวัง   ผมถอนคันเร่งทันที วิ่งไปได้ระยะหนึ่ง ก็ขับตามหลังรถพ่วงบรรทุกกระเทียม  ผมไม่ชอบขับรถตามรถใหญ่เพราะทัศนวิสัยไม่ดี จึงหาทางที่จะแซง แต่ยังไม่สบโอกาสเพราะมีรถยนต์วิ่งสวนมาตลอดเวลา ตามไปได้ไม่กี่อึดใจนัก ได้ยินเสียงรถยนต์ยางแตก ผมระวังตัวอยู่แล้วเห็นทันทีว่ารถพ่วงที่อยู่ด้านหน้านั้นเสียหลัก ผมเหยียบเบรคในเวลานั้นทันทีเพื่อให้รถหยุด รถพ่วงที่อยู่ด้านหน้าหลังยางแตกเกิดพลิกคว่ำตัวพ่วงขาดคว่ำ ดันตัวลากพุ่งไถลไปไกลพอประมาณ แต่ผมไม่ได้รับบาดเจ็บ

           หลังเหตุการณ์นั้นผ่านไป ก็ยังมานั่งคิดเอาเองว่า เหตุการณ์ในวันนั้น หากตนเองไม่ระวังเหตุก่อนล่วงหน้า หรือวิ่งแซงขึ้นไปในเวลาก่อนหน้านั้นแล้วไปอยู่ในเหตุการณ์ขณะที่รถพ่วงยางแตกแล้วผมกำลังแซงหรือแซงไปก่อนหน้านั้นแล้วอะไรจะเกิดขึ้นกับชีวิตผมก็ยังไม่ทราบเหมือนกันว่าจะออกมาอย่างไร

            อีกเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นที่แยกเกษตร-นวมินทร์ (สามแยกเกษตร) บางเขน กรุงเทพฯ เหตุการณ์ในวันนั้นเกิดขึ้นเวลาเช้ามืดราวตี 5 กว่าน่าจะได้ ผมกำลังเดินทางไปราชการในเช้าวันนั้นปรากฏว่าเมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งผมเองนั้นไม่รู้เลยว่าจะต้องไปพบกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นข้างหน้า

            เช้ามืดวันนั้นถนนโล่งไม่มีรถยนต์วิ่งสวนไปมาให้ต้องระวังภัย ผมขับไปอย่างสบายใจเปิดหน้าต่างรถยนต์ออกครึ่งหนึ่ง เพราะต้องการสูดอากาศยามเช้าที่บริสุทธิ์ ปรากฏว่าแผ่นหลังกระตุกอีกแล้ว ผมเอะใจในทันที ถอนคันเร่งรถยนต์เบาเครื่องขณะนั้นผมข้ามแยกเกษตรไปแล้วกำลังจะขึ้นสะพาน ปรากฏว่าเมื่อรถยนต์ขับลงสะพาน ผมก็พบว่ามีรถขยะ ชนราวสะพานอยู่ที่เชิงสะพานทางขาลงขวางถนน ได้รับความเสียหายมากพอสมควร เหลือเพียงเลนช่องทางขวาสุดให้รถยนต์ผ่านไปได้

        พอขับผ่านไปได้ ผมก็มานั่งนึกเองเช่นเดิมว่า หากเช้านั้นไม่มีรางบอกเหตุ ซึ่งผมก็วิ่งเลนกลางมาอยู่แล้วด้วยความเร็วที่พอประมาณ ผมเชื่อว่าผมต้องชนรถขยะคันนั้นเข้าอย่างแน่นอน เพราะคงไม่มีใครที่ขับรถยนต์ในยามเช้าที่โปร่งสบายแล้วลงมาจากสะพานพบกับอุบัติเหตุที่มีรถยนต์ขวางถนนอยู่  อีกทั้งยังเป็นระยะช่วงขาลงซึ่งอันตรายมาก

         เหตุการณ์แคล้วคลาดที่เกิดขึ้นทุกครั้ง ผมรอดมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนใครที่ประสบเหตุแล้วรอดมาด้วยปาฏิหาริย์ อย่างใดนั้นผมไม่ทราบได้ แต่สำหรับผมหากมีรางบอกเหตุด้วยหลังกระตุก มีภัยแน่นอนและผมก็รอดอย่างไม่น่าเชื่อมาได้ทุกครั้งในหลายเหตุการณ์ ที่เล่ามาให้ฟัง 3 ครั้ง 3 หนนั้น เป็นเพียงเหตุการณ์ที่ไม่เคยลืมเท่านั้น


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view