หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริงของน.ส.วิภาพรและน.ส. ทิพวรรณ สองพี่น้อง

เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริงของน.ส.วิภาพรและน.ส. ทิพวรรณ สองพี่น้อง

เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริง

             น.ส.วิภาพร-น.ส. ทิพวรรณ อยู่สมบูรณ์ อยู่ที่บ้านเลขที่ 19/45 ม.11 ถ.ปู่เจ้าสมิงพราย ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้เล่าให้ฟังถึงเรื่องที่ตนเองนั้นไม่เคยได้คาดฝันมาก่อนว่าจะมีเหตุการณ์อันแสนอัศจรรย์เกิดขึ้นกับเธอทั้งสองคน

             น.ส.ทิพวรรณ ได้เล่าเรื่องราวอันแสนวิเศษที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า เธอตกงานมานานหลายปี กระทั่งได้เข้ามาฝากตัวเป็นศิษย์ของ อ.หนู เมื่อต้นเดือน กันยายน ที่ผ่านมา โดยเข้ามาสักยันต์ 5 แถวหนุนดวง ด้วยความมุ่งมั่นที่ต้องการได้งานทำเป็นหลักแหล่ง หลังจากมาสักยันต์ได้เพียงสามวันเท่านั้น ก็ได้พบกับสิ่งอัศจรรย์อย่างคาดไม่ถึง ภรรยาท่านทูต(กงสุลใหญ่ประจำ แอล เอ) ได้โทรศัพท์ติดต่อเข้ามาเพื่อที่จะมานำตัวไปทำงานในตำแหน่ง “สตาปเซอร์วิส” ประจำสถานทูต

           เธอเล่าต่อว่า วันที่ได้รับโทรศัพท์ ก็ยังไม่คิดอะไรมากมาย คิดเพียงว่าจะได้มีวาสนาขนาดนั้นเชียวหรือเพราะตำแหน่งที่ไปนี้จริงแล้วมันตรงกันกับวิชาเรียนที่เธอจบการศึกษาและเป็นตำแหน่งเดียวที่เธอต้องการจะทำหน้าที่ตรงนั้น มากระทั่งเมื่อเวลาผ่านไปเพียงไม่ถึงสองอาทิตย์ภรรยาท่านทูต ได้ติดต่อเข้ามาอีกครั้ง โดยขอที่อยู่เพื่อส่งเอกสารยืนยันอย่างเป็นทางการ

          วันนั้นเองที่รู้สึกว่าความหวังที่ตั้งไว้เมื่อครั้งที่ศึกษาจบมาจะเป็นความจริง ด้วยความมุ่งมั่นที่อยากจะได้งานนี้ทำ  น.ส.ทิพวรรณ ได้เข้าพบ อ.หนู เพื่อให้ อ.หนู ช่วยให้ได้ทำงานในหน้าที่นี้ตามต้องการ อ.หนู ได้สักยันต์ “ฉัตรเพชร”ให้พร้อมบอกว่ารับรองว่าได้งานแน่นอนไม่ต้องห่วง เพียงไม่กี่วันข่าวดีก็มาถึงหน้าบ้าน สถานทูตส่งหนังสือมาที่บ้านให้นำเอาไปรายงานตัวพร้อมกับทำพาสปอร์ตไปที่ประเทศอเมริกา เพื่อไปทำงานที่สถานฑูตประจำแอล เอ

           มันเหมือนฝัน แต่เป็นความจริง ไม่น่าเชื่อหากไม่ได้พบกับเหตุการณ์อย่างนี้ด้วยตนเอง น.ส.ทิพวรรณกล่าวว่า ดิฉันรองานนี้มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 แต่จนกระทั่งบัดนี้เพิ่งจะมีโอกาส ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีความฝันอย่างนี้มาก่อนเลย มันเป็นสิ่งที่แสนวิเศษที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เพราะในความคิดนั้นไม่เคยคิดแม้แต่ว่าจะไปต่างประเทศ แต่เวลานี้มีโอกาสแล้วโดยจะเริ่มงานทันทีเมื่อไปถึง

     ความโชคดียังไม่หยุดเพียงเท่านั้น มีความโชคดีเกิดขึ้นอีกครั้งเพราะถือว่าเป็นโชคชั้นที่สอง ไม่รู้ว่าใครจะคิดกับเรื่องนี้ว่าอย่างไร หลังจากที่ตนเองได้รับงานตรงนี้ น.ส.วิภาพร(พี่สาว) ซึ่งแต่เดิมเมื่อราวปี พ.ศ. 2547 ได้ทำงานอยู่ในตำแหน่งนี้เช่นกันที่สถานทูตกงสุลใหญ่ประจำประเทศ ใต้หวัน แต่ถูกส่งตัวกลับมานานหลายปีแล้วและรองานอยู่นานหลายปีเช่นกัน

          หลังจากพี่สาวได้รู้ข่าวว่าตนเองได้งานทำเพราะมาสักยันต์ 5 แถวหนุนดวงเพียงไม่กี่วัน ก็ชักชวนตนเองมาสักยันต์เป็นเพื่อนด้วยเพราะไม่รู้ทางมาสำนักสักยันต์ หลังจากได้รับการสักยันต์ไปไม่ถึงอาทิตย์ ก็มีโทรศัพท์เข้ามาติดต่องานให้ไปทำงานในสถานที่เดียวกัน

           เธอเล่าต่อไปด้วยสีหน้าที่ตื่นเต้นเป็นอย่างมากว่า ครั้งแรกที่รับโทรศัพท์นั้นคิดว่าทางโน้นเขาเข้าใจผิดว่ายังไม่มีการติดต่อกลับมา แต่ปรากฏว่าเมื่อซักถามไปมาปรากฏว่าไม่ใช่ เราเองที่เข้าใจผิด เขาต้องการ “สตาปเซอร์วิส” เพิ่มอีกหนึ่งตำแหน่ง สาเหตุเพราะ ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน พนักงานตำแหน่งนี้ได้เกิดมีปากเสียงกันกับหัวหน้าที่ทำงานและเรื่องไปเข้าหูภรรยาท่านทูตเข้า ท่านจึงได้ให้สอบถามหาความจริงว่าใครผิดใครถูกและพนักงานในตำแหน่งนี้ได้ถูกเชิญให้ออกในวันต่อมา ทำให้พนักงานในตำแหน่งนี้ว่างลงอย่างกะทันหัน จึงได้มีการติดต่อพี่สาวไปทำงานด้วยอีกหนึ่งตำแหน่งและจะเดินทางไปทำงานในหน้าที่นี้พร้อมกันทั้งสองคน ซึ่งเรื่องที่เกิดมาในลักษณะอย่างนี้ หากไม่เรียกว่าเป็นความอัศจรรย์หรือปาฏิหาริย์แล้วจะให้เรียกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างนี้ว่าอย่างไร

         และต่อจากนี้ไปเชื่อว่าชีวิตของตนเองและพี่สาวต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน ขอขอบคุณอาจารย์หนูที่ช่วยให้ชีวิตของตนเองมีความหวังที่สดใสขึ้นมาใหม่อีกครั้ง          


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view