หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

เหตุการณ์วันนั้น ผมไม่ได้รับบาดเจ็บ เชื่อว่าเพราะยันต์ อ.หนู ช่วยไว้

เหตุการณ์วันนั้น ผมไม่ได้รับบาดเจ็บ เชื่อว่าเพราะยันต์ อ.หนู ช่วยไว้

ประสบการณ์จากเรื่องจริง

เหตุการณ์วันนั้น ผมไม่ได้รับบาดเจ็บ เชื่อว่าเพราะยันต์ อ.หนู ช่วยไว้

         ผม นาย สุรัตน์ คงพืช ปัจจุบันทำงานอยู่รัฐวิสาหกิจ บ้านเกิดอยู่ที่ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง เข้ามาฝากตัวเป็นลูกศิษย์อาจารย์หนู เมื่อราวปี พ.ศ. 2550 ปัจจุบันผมมีลายสักยันต์ของสำนักสักยันต์แห่งนี้เกือบเต็มตัวแล้ว ก็เพราะด้วยความเชื่อของผมว่าลายยันต์ที่สักไปนั้นสามารถที่จะช่วยผมให้รอดพ้นจากอันตรายที่จะเกิดขึ้นได้

       จนกระทั่งเมื่อปลายปี พ.ศ. 2551 ที่ผ่านมาก็มีเหตุการณ์ที่ผมไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวผมเอง เหตุการณ์ในครั้งนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันหยุดงาน ผมเดินทางกลับบ้านที่ จ.อ่างทอง ตามปกติเหมือนอย่างที่เคยปฏิบัติ เช้าวันเสาร์ผมขับจักรยานยันต์ออกจากบ้านมาที่ตลาดเพื่อซื้อของรับประทาน ครั้นเมื่อมาถึงแยกสาละดิน ผมมองเห็น จยย.ที่อยู่ในทางแยกฝั่งตรงข้ามชะลอรถมาจอด ผมจึงเร่งเครื่องออกจากแยก ในขณะนั้นรถ จยย.ที่ผมเห็นว่ากำลังจะหยุดแล้ว พุ่งออกมาจากแยก เหมือนว่าเขามองไม่เห็นผมว่าผมขี่ จยย.มาฝั่งตรงข้ามทั้งที่ในเช้าวันนั้นรถในทางแยกก็แทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้

          ผมเห็นท่าไม่ดีจึงเหยียบเบรกเพื่อหยุดรถในทันที แต่ว่าไม่ทันเพราะรถของผมกำลังพุ่งพ้นจากทางแยกแล้ว รถจยย.ของผมชนเข้าที่กลางลำของ จยย.ที่มีเด็กหนุ่มวัยรุ่นขับขี่ออกมาจากแยก ด้วยความแรง ทันทีที่ชนตัวผมกระเด็นออกจากรถจยย.ข้ามไปตกบนถนนฝั่งตรงข้าม เวลานั้นผมไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยหูมันดับไปแล้ว รู้สึกเพียงว่าร่างของผมกำลังปลิวและกลิ้งลากไปแต่ในการลากและกลิ้งไถลไปนั้นเหมือนว่ามีวัตถุที่เรียบราบมารองร่างของผมไว้

         ทันทีที่ร่างผมหยุดไถล ผมรู้ว่าตัวเองว่าไม่ได้รับบาดเจ็บ มีก็เพียงบาดแผลที่ใต้แขนเป็นตุ่มขึ้นมาเล็กน้อย ผมเหลือบไปมองดูเด็กวัยรุ่นที่นอนอยู่ข้างกองเลือดในที่จยย.ล้มที่จุดเกิดเหตุ ผมวิ่งไปดูเด็กวัยรุ่นคนนั้น แล้วอุ้มเขาขึ้นมาถามว่าเป็นอะไรมากไหมตรงไหนเจ็บบ้าง ก็เหลือบมองดูตามร่างกายหนุ่มคนนั้นปรากฏว่าพบบาดแผลที่ขาและแขนเป็นรอยบาดลึกหลายแผล พูดแบบไม่ได้สติ ผมจึงนำไปส่งที่โรงพยาบาลประจำจังหวัดซึ่งเวลานั้นอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด

          เหตุการณ์ของผมที่เกิดขึ้นในครั้งนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ผมทั้งสองเจรจากันเพื่อหาข้อยุติเพราะเขาตัดหน้ารถของผมแต่เขาได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย แต่ผมการเจรจาเขายินยอมชดใช้ค่าเสียหายของ รถ จยย.ผมเป็นเงิน 1,000 บาทเรื่องของยุติเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เอาความเพราะตกลงกันได้

             แต่เหตุการณ์ในวันนั้นที่ผมไม่ได้รับบาดเจ็บเลยแม้แต่น้อยนั้น ผมเชื่อว่าเป็นเพราะยันต์ของท่านอาจารย์หนูที่ท่านสักให้ ทำให้ผมรอดจากอุบัติเหตุในเหตุการณ์ครั้งนั้น

 

 


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view