หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

เรื่องร้ายกลายเป็นเรื่องที่ดี ชีวิตของผมและภรรยาทุกวันนี้ ดีขึ้น ผมอยู่สบายแล้ว

เรื่องร้ายกลายเป็นเรื่องที่ดี ชีวิตของผมและภรรยาทุกวันนี้ ดีขึ้น ผมอยู่สบายแล้ว

เรื่องร้ายกลายเป็นเรื่องที่ดี ชีวิตของผมและภรรยาทุกวันนี้ ดีขึ้น ผมอยู่สบายแล้ว  

                นายกริชกล้า และนางคีตกานน์ ทนง- สกุล สองสามีภรรยาคู่นี้ได้มาเล่าเรื่องให้ผม ฟัง มันเป็นเรื่องที่ผมคิดเอาว่าน่าที่จะมีความ หมายในความรู้สึกมากกว่าที่จะอธิบายเป็น ภาษาเขียนได้        

                คือเรื่องมีอยู่ว่าในวันนั้นผมได้นั่งอยู่ที่ด้านหน้าของออฟฟิตมงคล โสฬส สามีภรรยาคู่นี้ก็เดินทางเข้ามาที่สำนักฯ ด้วยความที่พอจะรู้จักมัก คุ้นพอสมควร ในฐานะที่ผมเปรียบเหมือนเจ้าของสถานที่จึงได้ทักทาย ถามสาระทุกข์สุขดิบกันตามประเพณี ทันทีที่ถามเธอก็พรั่งพรูคำตอบที่เป็น สิ่งประหลาดอันสุดอัศจรรย์ประสบการณ์ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต พร้อมด้วย รอยยิ้มอันสดชื่นของสามีที่ยืนอยู่ด้านหลังในเวลานั้นผมมีความรู้สึก มีความสุขกับเขาทั้งสองไปด้วย เพราะมีไม่บ่อยครั้งนักที่คนสองคนจะมี ความสุขพร้อมกันในสถานที่แห่งนี้ (หลายท่านคงจะสงสัยว่าทำไมผม กล่าวเช่นนี้ในประโยคนี้ เอาไว้ตอนท้ายผมจะมาขยายความเรื่องที่ว่ามี ความสุขกับเขาทั้งสองไปด้วย เพราะในสถานที่แห่งนี้มีไม่บ่อยครั้งจริงๆ ที่มี เหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นมาให้ฟังกัน)       

                เธอเล่าให้ฟังว่าครั้งแรกที่สามีมาสักยันต์กับอาจารย์หนู เธอก็ มาด้วยแต่เนื้อตัวของเธอไม่เคยมีรอยสักมาก่อนไม่ว่าสักอะไร ก็ตามและไม่เคยที่จะคิดสักด้วยซ้ำไป แต่เมื่อสามีสักยันต์ไปแล้วปรากฏว่าหลายอย่าง ในบ้านดีขึ้น หลังจากนั้นไม่ทราบเหมือนกันว่าอะไรดลใจ ทำให้มีความคิด ที่อยากจะสักยันต์กับอ.หนู จึงได้ชวนสามีมาบอกว่าสักยันต์กับอาจารย์ก็ดี เหมือนกันนะ สามีจึงได้พามาหาอาจารย์อีกและจึงได้เข้ารับการสักยันต์ ๕ แถวหนุนดวง หลังจากที่สักลงยันต์ไปความรู้สึกมันบอกกับตัวเองว่านี่ แหละใช่เลย มันโล่งมันสบายมันเป็นตัวของตัวเองจริงๆ และทุกอย่างไม่ว่า จะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน เรื่องของเงินทองภายในบ้าน เรื่องอะไรต่อมิอะไร

ที่เคยติดขัด ดูมันราบรื่นไปหมด ทุกวันนี้บอกตามตรงเลยว่าสบายใจมาก ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิมที่เคยเป็นแบบหน้ามือกับหลังมือ เหมือนว่าชีวิตของ

เราทั้งคู่ถูกพลิก พลิกให้จากร้ายกลายมาเป็นดีเหมือนความฝัน และหลัง จากที่ได้สักยันต์ไปไม่นาน เราทั้งคู่ก็เดินทางมาหาอาจารย์บ่อยครั้งขึ้น และ ฉันก็สักเพิ่มไปเกือบทุกครั้งจนกระทั่งเวลานี้จะเต็มหลังแล้ว  

          เธอกล่าวว่าคิดเอาแล้วกันว่าจากคนที่ไม่เคยคิดว่าจะมีลาย สักเลย เวลานี้เต็มไปหมด แต่ก็ภูมิใจเพราะเราทั้งคู่เชื่อว่า ยันต์ที่อาจารย์หนู ได้สักยันต์ไปให้เราทั้งสองนั้น เป็นสิ่งที่แสนวิเศษสุดอัศจรรย์ที่เปลี่ยนชีวิต เราทั้งสองให้ดีขึ้นได้         

               คราวนี้ขอย้อนไปขยายความในส่วนที่ค้างเอาไว้ก่อนหน้านี้ที่ว่า ในเวลานั้นผมมีความรู้สึกมีความสุขกับเขาทั้งสองไปด้วย เพราะมีไม่บ่อย ครั้งนักที่คนสองคนจะมีความสุขพร้อมกันในสถานที่แห่งนี้ คือเท่าที่ผม รวบรวมสถิติข้อมูลเอาไว้มีคู่ผัวตัวเมียไม่กี่คู่ที่เดินทางเข้ามาที่สำนักฯ โดย พร้อมเป็นหนึ่งใจเดียวกัน ส่วนใหญ่ที่พบจะเป็นคู่ของหนุ่มสาววัยรุ่น ที่เดินทางมาสักเพื่อหวังในสิ่งละอันพันละน้อยอื่นๆ มากกว่าที่จะมาสัก- ยันต์ให้เกิดความสุขสมหวังในอนาคตร่วมกัน และเมื่อมาแล้วก็ไปเหมือน เป็นเพียงแขกผู้มาเยือนก็ได้แต่เพียงต้อนรับขับสู้ไปเท่าที่จะกระทำได้

ก็เท่านั้น               

          แต่ที่มีมากที่สุดคือแอบมาสักยันต์โดยส่วนใหญ่จะเป็นหญิง    สาวที่มีครอบครัวแล้วแต่มาเพียงลำพังหรือมากับเพื่อนสนิท เพราะเกรง ว่าเมื่อสามีทราบแล้วไม่พอใจ อีกทั้งเท่าที่ได้สดับมาหญิงสาวเหล่านี้นั้นยัง ติดอยู่ในความเชื่อแบบเดิมๆ ที่ว่าการมาสักยันต์เป็นการเล่นของการสัก ยันต์นะเมตตาเป็นการทำเสน่ห์ ซึ่งที่จริงแล้วไม่ใช่อย่างที่คิด ตัวผมเองหาก มีเวลาได้พูดคุยก็จะอธิบายขยาย ความให้ฟังให้กระจ่างกันว่ามีที่มา ที่ไปอย่างไรต้องประพฤติปฏิบัติกับสิ่งที่ได้รับไปอย่างไร   

          ในส่วนหญิงสาวที่ทำงานกลางคืนนั้นก็จะมากับเพื่อนร่วมงาน หญิงด้วยกันเพื่อมารับเอาเมตตามหานิยมไปเรียกทรัพย์  ในส่วนนี้จะมีเรื่อง ราวเสียงสะท้อนกลับมาค่อนข้างมากกว่าส่วนอื่น เพราะด้วยความที่ หญิงสาวเหล่านี้เมื่อจับกลุ่มได้จะออกแนว “ขี้เม้าท์” จึงได้ยินบ่อยครั้ง กว่าในส่วนอื่น รวมความได้กลายว่าของอาจารย์เมื่อได้รับไปแล้วไม่นาน เกินสามวันเจ็ดวันก็เห็นผล จะแสดงอิทธิฤทธิ์ออกมาให้เห็นเงินทองจะไหล มาเทมา ส่วนใหญ่ตัวผู้ที่นำพามาจะเป็นผู้ที่ผ่านในเหตุอัศจรรย์หรือสิ่ง ที่ไม่คาดฝันมาด้วยตัวเองกันทั้งหมดทั้งสิ้น แล้วนำเอาสิ่งที่เป็นประสบการณ์ที่ผ่านมา นำเอามาเล่าสู่กันฟังแล้วชักชวนกันมาแบบปากต่อปาก นี่แหละคือที่ในตอนต้นผมได้กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้ว่า มีไม่บ่อยครั้ง นักที่จะมีรอบยิ้มของสองสามีภรรยาที่มาด้วยหัวใจที่เป็นดวงเดียวกัน และ ต้องขอกล่าวสำทับอีกครั้งก่อนว่าเรื่องในคอลัมภ์เรื่องเล่าจากประสบการณ์ จริงนี้นั้น เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงจากประสบการณ์ที่มีผู้ประสบด้วยตัวเอง ผ่านมาจริงทั้งสิ้น โดยจะไม่มีการเขียนเสริมเติมแต่งแต่อย่างใด ทั้งนี้เพื่อให้ ท่านผู้อ่านที่สนใจได้รับรู้เรื่องราวที่เหนือธรรมชาติที่เป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ แต่ได้เกิดขึ้นจริงมาให้พิจารณากัน         


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view