หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

อิทธิฤทธิ์ยันต์ ๕ แถวหนุนดวง

อิทธิฤทธิ์ยันต์ ๕ แถวหนุนดวง

          อิทธิฤทธิ์ยันต์ ๕ แถวหนุนดวง                                                                                                      

          มีเรื่องราวจากประสบการณ์จริงที่ เกิดขึ้นผ่านเข้ามาในชีวิตประจำวัน ซึ่งเกิด ขึ้นอย่างเหนือธรรมชาติมากมาย สุดแท้แต่ ว่าใครจะไปประสบพบมาในรูปแบบใดซึ่ง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในลักษณะที่ผิดธรรม ชาตินี้จะเกิดขึ้นในลักษณะที่แตกต่างกัน ออกไปในหลากหลายรูปแบบ      

          ลายยันต์ ๕ แถวหนุนดวงของอาจารย์หนู กันภัย นั้นถือว่าเป็น ลายยันต์หนึ่งที่มีลูกศิษย์ของสำนักสักยันต์แห่งนี้ ได้ประสบพบเห็นมา ในแง่มุมที่แตกต่างกันออกไป แต่เท่าที่เก็บเกี่ยวข้อมูลมารวบรวมไว้ได้นั้น จะมีผลออกมาให้เห็นในลักษณะของความเปลี่ยนแปลง ในชีวิตความ- เป็นอยู่ประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงานที่ดีขึ้นกว่าเดิมการ เงินที่มีการหมุนเวียนที่ดีขึ้นที่คล่องตัวมากขึ้น เรื่องของความรักที่หวาน ชื่นราบรื่นกว่าเดิมที่เคยเป็นอยู่ในรายที่อยู่ร่วมหอลงโรงเดียวกันในรายที่ เป็นคู่มั่นคู่หมาย (คู่รักกัน) นั้นมีความเข้าใจในกันและกันมากขึ้นจะเป็น ด้วยว่าคิดกันไปเองหรือไม่นั้นไม่อาจฟันธงลงไปได้ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในลักษณะอย่างนี้นั้น ได้เกิดขึ้นหลังจากที่ได้ มาสักลงยันต์ ๕ แถวไปได้ ไม่นานนักแทบทั้งสิ้น ในบางรายใช้เวลาเพียงชั่วข้ามคืนบางรายก็เพียง ผ่านพ้นไปไม่กี่วันเท่านั้น อย่างไรก็ดีเท่าที่รวบรวมสถิติเอาไว้ได้ในเวลานี้กว่า ๑๐๐ รายนั้น ส่วนใหญ่จะได้รับเรื่องราวของความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในช่วง เวลาไม่ถึง ๗ ราตรีหลังจากที่ได้สักลงยันต์นี้ไปแล้ว    

         เราได้ถามไถ่สาระทุกข์สุขดิบ กับผู้ที่ผ่านประสบการณ์นี้มาทุก คนยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า พวกเขาเชื่อว่ายันต์ ๕ แถวนี้เป็นยันต์ที่วิเศษ เป็นยันต์ที่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ล้มเหลวของพวกเขาได้จริงเหมือนฝันที่เป็นจริง   

          แม้แต่ “ผ้ายันต์ ๕ แถวหนุนดวง” (สีแดง) ที่แจกไปกับนิตยสาร “พ๊อกเก็ตบุ๊ค” ที่มีผู้ซื้อไปจากร้าน “7-eleven (เซเว่น อีเลฟเว่น)” ก็ยังมี ประสบการณ์ที่หลากหลาย ไม่น้อยไปกว่าลายสักยันต์ที่ลงไว้บนผิวหนัง

          ล่าสุดมีทหารจาก จ.เพชรบูรณ์ ได้นำเอายันต์นี้ไปลองความขลัง นายทหารท่านนี้ท่าน (ขอสงวนนาม) ได้เล่าให้ฟังว่าตัวเองนั้นมีความชื่น- ชอบในเรื่องไสยศาสตร์และสิ่งที่ลี้ลับมาตั้งแต่เด็กแล้ว วันนั้นผมไม่ได้มี ความคิดที่จะเอาผ้ายันต์ ๕ แถว ไปลองของเลยเพราะอยู่นอกสายตา แต่ในวันนั้นผมได้นำเอาวัตถุมงคลอื่นๆ ที่ผมมีมาทดลองยิงดูว่าจะมีวัตถุ- มงคลชนิดใดที่สามารถทดสอบผ่าน วันนั้นผมได้จุดธูปเทียนขอขมาต่อสิ่ง ศักดิ์สิทธิ์ (ซึ่งผมได้ขอขมาอย่างนี้มาตลอดทุกครั้งที่จะทำการลองของ) แต่ ก็ไม่มีอะไรเลยที่ลองแล้วเป็นคงกระพัน ผมยิงออกทั้งหมด บังเอิญก็นึก ขึ้นมาได้ว่ามีผ้ายันต์ ๕ แถวของอาจารย์หนู ที่ได้มาใหม่ด้วยในเวลานั้นเป็น ไปแบบลูกติดพัน ผมก็ได้นำเอาผ้ายันต์ ๕ แถวหนุนดวง ขึ้นมาอาราธนา ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีอยู่ในผ้ายันต์ผืนนี้คุ้มครองป้องกัน ไม่ให้เกิดอันตราย ปรากฏว่าเมื่อผมยิงออกไปลูกปืนด้านในนัดแรก แต่ผมก็ยิงต่อไปอีก ๒ ครั้ง โดยที่ไม่ได้หยุด ทั้งหมด ๓ แช๊ะ..บอกตามตรงเลยว่าผมงง..กับเหตุ-การณ์ในครั้งนี้มาก       

          เวลานั้นฉุดคิดมาได้ ผมหันปืนขึ้นฟ้าแล้วยิงเสียงดังเปรี้ยง..ขน ตามผิวกายของผมลุกชันขึ้นมาในทันที ผมหยุดลองของในทันที และนึกถึง อ.หนู ว่าที่จริงแล้วผ้ายันต์ ๕ แถวหนุนดวงผืนนี้ ไม่ได้มีเพียง แค่เมตตา-มหานิยม อย่างที่เข้าใจ แต่มีคงกระพันชาตรีแฝงอยู่ในผ้ายันต์ผืนนี้ที่วันดี

คืนดีก็จะออก มาสำแดงเดชให้ประจักษ์กับสายตา     

          


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view