หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

พิธีปลุกเสก วัตถุมงคล “ขลัง” (ปืน) ยิง ...ไม่ออก

พิธีปลุกเสก วัตถุมงคล “ขลัง” (ปืน) ยิง ...ไม่ออก

พิธีปลุกเสก วัตถุมงคล “ขลัง” (ปืน) ยิง ...ไม่ออก

เรื่องราวของสิ่งลี้ลับและคาถาอาคมนั้น เป็นเรื่องยากที่เราๆ ท่านๆ จะเข้าใจ เพราะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นแบบที่เรียกว่าเหนือ ธรรมชาติ และแม้แต่ข้อยืนยันและบทพิสูจน์ในทางวิทยาศาสตร์เอง บางครั้งบางคราวก็ไม่ สามารถที่จะสรุปชี้ชัดออกมาได้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ ของจริง หรือสิ่งเหล่านั้นเป็นของจริงเรื่องราวที่ จะนำเอามาเล่าต่อไปนี้นั้น เป็นเรื่องราวที่เกิด ขึ้นจริง ท่ามกลางสายตาของชาวบ้านที่เข้ามา เที่ยวในงานหลายร้อยคนที่เห็น และอยู่ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงาน วัดเจ้าแปดทรงไตรย์ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา หลังจากงานพิธี ปลุกเสกวัตถุมงคลเสร็จเรียบร้อย ในเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2549                         

คืนวันนั้นทางวัดได้จัดงานมหรสพ โดย นำคอนเสิรต์ของ “กุ้ง สุทธิราช” มาแสดงเพื่อเปิด โอกาสให้ชาวบ้านมาร่วมในงานกันอย่างเต็มที่ มีทั้งกลุ่มวัยรุ่นรวมถึงทั้งสาวแก่แม่ม่ายที่อยู่ใน พื้นที่และพื้นที่ใกล้กันเข้ามาร่วมงาน ในครั้งนี้ กันอย่างมากหน้าหลายตา การแสดงก็ดำเนินไป ด้วยดี จนกระทั่งเวลาประมาณ 22.00 น. มีกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในอาการมึนเมาราว 5-6 คนแสดงท่าทีก่อ กวนคนที่อยู่ใกล้เคียง ในงานและเริ่มที่ด้านข้าง เวทีการแสดงจนกระทั่งเกิดปากเสียง และเกิดชก ต่อยกันขึ้นเป็นกลุ่ม เวลาไล่เลี่ยกันซึ่งเป็นจุดที่ สองก็มีกลุ่มวัยรุ่นอีกราว 10 คนเกิดปากเสียง และชกต่อยกันกับผู้เข้าร่วมงานในบริเวณเต็นท์ ปรัมพิธีสวดภาณยักษ์ ทำให้กรรมการวัดที่เห็น เหตุการณ์ ต้องเข้าช่วยกันระงับเหตุ และรายงาน เหตุดังกล่าวให้กับ พระครูกิตติธรรมธาดา (เจ้าอาวาส)ทราบในทันทีแต่เหตุร้ายของกลุ่ม วัยรุ่นยังไม่ยุติยังมีเรื่องชกต่อยกันอีกประปรายใน เวลาไล่เลี่ยกัน จนกระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น. กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มเดิมที่มีเรื่องชกต่อยกัน จับกลุ่มรวม ตัวกันเกือบ 30 คนที่บริเวณด้านข้างเวทีการแสดง และเกิดเรื่องชกต่อยกับชาวบ้านในพื้นที่ๆ ยืนดู การแสดงอีกครั้ง ครั้งนี้เหตุการณ์รุนแรงถึงขนาด กรรมการวัดและเจ้าหน้าที่ๆ ดูแลความเรียบร้อย ทั้งหมด ต้องเข้าไปร่วมจับตัวผู้ก่อเหตุด้วยแต่ ขณะที่เกิดเหตุตะลุมบอนกันนั้น หนึ่งในกลุ่มวัย รุ่นซึ่งทราบภายหลังว่า(กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้เดินทาง มาจากวัดเจ้าเจ็ด) ได้นำอาวุธปืนในเอวขึ้น มายิงใส่นายมาลัยทอง(โก๊ะ)...แต่อัศจรรย์เกิดขึ้น ปืนที่ยิงนั้น “ยิงไม่ออก” ด้วยความข้องใจนั้นเจ้า หนุ่มหันกระบอกปืนยิงขึ้นฟ้าเสียงดัง “เปรี้ยง”  ขึ้นหนึ่งนัด...เจ้าหนุ่มด้วยความที่บันดาลโทสะตาม ประสาวัยคะนอง ได้หันปากกระปอกปืนลงมาอีก ครั้งหนึ่ง...แต่ครั้งนี้ได้หันปืนมาในกลุ่มของคณะกรรมการที่ยืนอยู่ด้วยความตกใจในเต็นท์แลก พระเครื่อง และกำไลหลวงพ่อปานที่ทางวัดได้จัด สร้างขึ้นกับผู้ที่สั่งจอง ซึ่งอยู่ในระยะที่ใกล้ที่เกิด เหตุมากที่สุด และท่ามกลางความโกลาหล เจ้า หนุ่มได้ยิงสุ่มใส่เข้าไปอีกครั้ง...แต่ยังคงเหมือน เดิม...ไม่มีเสียงปืนดังขึ้นเลยแม้แต่นัดเดียว... ทันใดนั้นกรรมการวัดและเจ้าหน้าที่ๆ ดูแล จึงได้ กรูกันเข้าไปจับตัวเจ้าหนุ่มไว้ได้ แล้วแจ้งให้เจ้า อาวาสทราบ...     

พระครูกิตติธรรมธาดา หลังจากที่เข้า มาพูดคุยกับวัยรุ่นที่เข้ามาสร้างความเดือดร้อน ทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้เป็นคนที่อาศัยอยู่บริเวณ (วัดอู่สำเภา หมู่ 6) ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกัน จึงได้ ว่ากล่าวตักเตือนสั่งสอนแต่ไม่ได้ติดใจที่จะเอา ความและบอกให้ศิษย์ปล่อยตัวกลุ่มวัยรุ่นทั้ง หมดไป...            

ส่วนกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งที่เข้ามาก่อ กวนในงานได้ถูกเจ้าหน้าที่ของวัดและประชาชน ในพื้นที่ไล่ตีจนกระทั่ง วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวต้องหลบ หนีไปจากวัดและทิ้งรถมอเตอร์ไซด์กว่า 10 คัน ที่ ขับขี่มาจอดไว้ที่ลานวัดด้านข้างบริเวณงาน หลัง จากเหตุร้ายสงบลง นายสุชิน นิลประเสริฐ กรรมการ อบต.(อดีต ผญบ.หมู่.1) ได้โทรศัพท์ แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ทราบถึงเรื่องที่เกิดขึ้น และให้มานำรถ จยย. ที่กลุ่มวัยรุ่นทิ้งเอาไว้ไปที่ สภอ. เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป               

เหตุการณ์ที่เกิดชกต่อยรวมถึงการตีกัน ในคืนนั้นไม่มีใครต้องเสียเลือดเนื้อแต่อย่างใด ส่วนนายโก๊ะที่ถูกยิงแล้วลูกไม่ออกนั้น ยังงง...กับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กล่าวว่าในตัวไม่มีอะไรมี เพียงเหรียญยันต์ห้าแถวหนุนดวงที่  อาจารย์หนู กันภัย ได้นำเอาไปแจกจ่ายให้เท่านั้น ตนเองก็ได้รับ มาด้วยเหรียญหนึ่ง และมาเกิดเหตุแคล้วคลาด ดังที่เห็น...ส่วนกลุ่มกรรมการที่เจ้าหนุ่มกราด ปืนใส่แล้วยิงไม่ออกเช่นกัน ต่างกล่าวขานกัน ไปต่างๆ นาๆ ถึงอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นอย่างประหลาด โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์รวมถึงผู้รู้ในเรื่อง ของขลังได้ให้ข้อสังเกตว่า พระเครื่องรวมถึงตะกรุด และไม่ว่าจะเป็นวัตถุมงคลใดๆ ก็ตามที่ ได้นำเอาไปเข้าร่วมในพิธีในครั้งนี้นั้นย่อมที่จะมี พุทธคุณเหมือนกัน สามารถที่จะป้องกันภัยอันตรายที่จะเกิดขึ้นได้เช่นกัน เพราะจากเหตุการณ์ที่ เจ้าหนุ่มหันปืนยิงมาใส่กลุ่มคนยังไม่สามารถที่ จะทำอันตรายใดๆ ได้เลยแม้แต่น้อยเพราะ “พระพุทธคุณ” ที่เหล่าบรรดาเกจิอาจารย์ที่ได้ร่วม นั่งปลุกเสก ได้ก่อให้เกิดพุทธคุณในวัตถุมงคลนั้นๆ ทุกชิ้นที่อยู่ในพิธีทั้งหมด            

เรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 15 ตุลาคม นั้นกระจายออกไปอย่างรวดเร็ว เพราะมีคน ที่อยู่ในเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก ปากต่อปาก ส่งข่าวออกไป วันต่อมามีผู้คนเดินทางมาที่ วัดเจ้าแปดทรงไตรย์กันตลอดเวลา แต่บังเอิญว่าวันที่ 18 น้ำจากแม่น้ำท่าจีนที่ได้ล้นตลิ่ง และไหล เข้าท่วมในพื้นที่อยู่เดิมก่อนหน้านี้ เพิ่มระดับขึ้น ทำให้วัดเจ้าแปดทรงไตรย์น้ำท่วมในคืนวันต่อมา

ทั้งที่น้ำหลากได้ไหลเข้าท่วมวัดเจ้าแปดทรงไตรย์แต่เหล่าบรรดาคนในพื้นที่และผู้ที่ทราบ ข่าวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ได้พยายามที่

จะเดินทางเข้ามาที่วัดโดยทางเรือ เพื่อจะมา เช่าบูชาวัตถุมงคลที่ได้ทำพิธีปลุกเสกในครั้งนี้ เพราะมีความเชื่อในพิธีปลุกเสก และเชื่อว่า วัตถุมงคลต่างๆ ที่ได้ผ่านการปลุกเสกในครั้งนี้นั้น ทั้งหมดมีพุทธคุณจริง              

ส่วนวัตถุมงคลที่ได้เข้าร่วมในพิธีครั้งนี้ นั้น เท่าที่ทราบ มีดังนี้ทางวัดเจ้าแปดทรงไตรย์โดย พระครูกิตติธรรมธาดาได้นำเหรียญ                                               

1. หลวงพ่อเพชร รุ่นเมตตามหาบารมี ด้านหลังเป็นรูปหลวงพ่อปาน                                  

2. พระเนื้อผงกลม และแปดเหลี่ยมพระ ครูกิตติธรรมธาดา ส่วนด้านหลังเป็นอัฏฐเจดีย์มหามณฑป                                                                                              

3. กำไรเงินแท้หลวงพ่อปาน (วัดบางนมโค) รุ่นสร้างอัฎฐเจดีย์มหามณฑป                                       

4. ผ้ายันต์หลวงพ่อเพชร หลวงพ่อปาน (รุ่นสร้างอัฏฐเจดีย์มหามณฑป)      

      อาจารย์หนู กันภัย ได้นำเอาตะกรุด โทนโสฬสมงคล - ตะกรุดโทนคู่ชีวิต - ตะกรุด โทนพระพุทธเจ้า 16  พระองค์ - ตะกรุดหนุมานตัว 8 - 9 - ตะกรุดจิ้งจกพรหม 9 ตัว - สติ๊กเกอร์หัวสิง- โต(ติดรถยนต์) - สติ๊กเกอร์ใสยันต์ห้าแถวหนุนดวง(ติดรถยนต์)-เหรียญพระพิฆเนศวร (หลังยันต์ 5 แถวหนุนดวง) - พระขุนแผน(พิมพ์แขนอ่อน)                               

โดยมีรายชื่อพระเกจิอาจารย์ที่เข้า ร่วมพิธีปลุกเสกดังนี้  หลวงพ่อทิม วัดพระขาว (จุดเทียนไชย) - หลวงพ่อรวย วัดตะโก - หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว - หลวงพ่อสวัสดิ์ วัดศาลาปูน - หลวงพ่อเฉลิม วัดพระญาติ - หลวงพ่อพูล วัดบ้านแพน - พระครูกิตติธรรมธาดา  วัดเจ้าแปดฯ จ.พระนครศรีอยุธยา -หลวงพ่อจวบ วัดระฆังโฆษิตาราม กรุงเทพฯ - หลวงพ่อถ้ำ วัดถ้ำเขาชะอางค์โอน จ.ชลบุรี  และอาจารย์หนู กันภัย 

ถือได้ว่าเป็นอีกครั้งหนึ่งที่เหล่าพระเกจิ อาจารย์ชื่อดังของเมืองไทยในเวลานี้ ที่ได้แผ่ บารมีอธิฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคล ที่มีพุทธคุณ ให้เราได้นำเอาไปบูชาติดตัวเพื่อป้องกันภัย อันตรายที่จะเกิดขึ้น

...ทั้งหมดนี้คืออภินิหาริย์แห่งพุทธคุณของ วัตถุมงคลที่ผ่านพิธีปลุกเสกโดยพระเกจิอาจารย์ ในครั้งนี้ ที่ได้แสดง “อิทธิฤทธิ์” และ “ปาฏิหาริย์” ออกมาให้พวกเราศิษย์ยานุศิษย์ได้ประจักษ์กับ สายตาไปแล้วอีกคำรบหนึ่ง...     

 


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view