หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

รถถูกชนกลางลำอย่างจัง คนในรถ 4 คนไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

รถถูกชนกลางลำอย่างจัง คนในรถ 4 คนไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

                รถถูกชนกลางลำอย่างจัง คนในรถ 4 คนไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

นายอนันต์ สุทธิวงศ์ อยู่ที่บ้านเลขที่ 39/6 ม.3 ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ทีมงานฟังถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นและรอดมาได้อย่าง ปาฏิหาริย์ว่า        

                เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเมื่อตนเองได้ขับรถยนต์ส่วนตัวยี่ห้อ อีซูซุ สเตชั่นวากอน ออกจากบ้านพักที่บริเวณปากซอยวัดบางหลวง เมื่อคืนวัน อาทิตย์ที่ 28 เดือน มีนาคม พ.ศ. 2548 เวลาประมาณ 3 ทุ่มเพื่อที่จะออกไปหา ซื้อของรับประทาน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสามแยกผมมองเห็นว่า มี รถยนต์วิ่งมา  แต่ไกลมากจึงได้ขับออกไปแต่ปรากฏว่า เมื่อรถยนต์ที่ผมขับ ออกไปนั้นทั้งที่พ้นเส้นกลางถนนไปแล้ว แต่รถยนต์ที่วิ่งสวนมานั้นได้หักหลบ แต่แทนที่จะหักหลบเข้าด้านขอบทาง กลับหักออกมากึ่งกลางถนนทำให้ชน กับรถของผมเข้าอย่างจังเสียงดังโครมใหญ่เหมือนฟ้าผ่าลงมาใส่ตัว    

                ในรถของผมมี Benoni & Maribel suthiwong(เจ้าหน้าที่ตำรวจ เมืองนิวยอร์ค) คุณสัตตะษะ (เพื่อน)และผมรวม 4 คน นั่งอยู่ในรถยนต์คัน ดังกล่าว แรงปะทะทำให้รถยนต์ของผมไถลไปราว 2 - 3 เมตร โดยประมาณ ยาง 2 เส้นหลังแตก ในขณะที่เกิดเหตุผมมีความรู้สึกเหมือนรถของผมจะ พลิกแต่เดชะบุญเหตุการณ์อย่างนั้นไม่เกิดขึ้น    

                พอผมได้สติผมหันกลับไปมองหาเพื่อนผมที่นั่งมาด้วย แล้วถามว่า มีใครเป็นอะไรหรือได้รับบาดเจ็บบ้างหรือเปล่า แต่ปรากฏว่าทุกคนที่นั่งมา ด้วยนั้นบอกว่าปลอดภัย ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บเลยแม้แต่น้อย      

                เวลาผ่านไปไม่นานนักเจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภอ.เมืองปทุมธานี ก็เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ             

                จากเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น กับตัวเองทำให้ผมคิดถึง อาจารย์หนูขึ้นมาทันที เพราะผมและเพื่อนทุกคนที่นั่งมาด้วยกันนั้น ได้เข้าไป สักยันต์เพื่อที่จะคุ้มครองภัยอันตรายที่จะเกิดขึ้น กับอาจารย์หนูและเพื่อน ผมที่เดินทางมาจากอเมริกา นั้นต่างได้ยินชื่อเสียง และศรัทธาใน ตัวอาจารย์หนู เป็นอย่างมากและ ทุกคนที่ต่าง เดินทาง เมืองไทยนั้น เพื่อมาสักยันต์ กับอาจารย์หนู         

                ส่วนตัวของผมเองนั้นที่เข้ามารับการสักยันต์กับอาจารย์หนู นั้น เพราะอาชีพผมที่ทำอยู่นั้นเป็นอาชีพที่เสี่ยงกับเรื่องร้าย (ผมทำอาชีพรักษา เงินธนาคาร) ในรัฐนิวยอร์ค จึงต้องหาของเอาไว้คุ้มครองตัวเอง และตลอด เวลาผมมีความเชื่อว่าเมื่อมีเหตุการณ์คับขัน สิ่งที่ผมได้รับมาจากอาจารย์หนู นั้นจะช่วยให้ผมมีชีวิตรอดได้และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เดินทางมากับผมก็มี ความเชื่อ ในเรื่องอย่างนี้เช่นเดียวกันกับผม   

                และในวันที่เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ขึ้นมานั้นพวกผมที่รอดมาได้ และไม่ มีใครที่ได้รับบาดเจ็บเลยแม้แต่น้อยนั้นก็มีความเชื่อในครั้งนี้ว่า เพราะได้ บารมีของอาจารย์หนูที่ได้สักลายยันต์ไว้ให้กับพวกผมคอยคุ้มภัยให้ ทุกคน รวมทั้งผมเชื่ออย่างนั้น


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view