หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

ประสบการณ์ของ นาย วิชญา จาติกวณิช

ประสบการณ์ของ นาย วิชญา จาติกวณิช

                ประสบการณ์ของ นาย วิชญา จาติกวณิช

 นาย วิชญา จาติกวณิช ทำงานอยู่เลขที่ 44/2 หมู่ 2 ถนนติวานนท์ ต.บางกระดี อ.เมือง จ.ปทุมธานี (เจ้าของกิจการผลิตเสาเข็มและแผ่นคอนกรีตสำเร็จ) ได้เล่าให้เราฟังถึงเรื่องที่ไม่อาจจะมองข้ามได้และ เกิดขึ้นกับตัวเอง เรื่องมีอยู่ว่าแต่เดิมนั้นเคย ได้ยินแต่ชื่อเสียงของอาจารย์หนู แต่ก็ไม่เคยได้รู้จักและไม่เคยได้มาหาทั้งที่อยู่ห่างกันไม่ไกล

อาจจะเป็นเพราะยังไม่มีความเดือดร้อนหรือไม่มีความจะเป็นมากพอหรือ ว่าดวงชะตายังไม่ได้ให้มาพบมาเจอกับอาจารย์ก็เป็นได้ และกิจการที่ทำ อยู่ก็ดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่องจนกระทั่งระยะหลังข่าวของอาจารย์เริ่ม เข้าหูมากขึ้นจากกระแสที่มีออกมาตามสื่อต่างๆ จนกระทั่งมีอยู่ช่วง หนึ่งกิจการที่ทำอยู่นั้นเกิดติดขัด งานที่จะได้รับมาทำก็ไม่ได้ งานที่เคย เข้ามาอย่างต่อเนื่องก็มีจำนวนน้อยลง

จึงทำให้จิตใจร้อนลุ่ม และคิดถึง อาจารย์ขึ้นมาจนกระทั่งราวเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2548 จึงตัดสินใจเข้ามา พบกับอาจารย์และขอให้อาจารย์ช่วยไปดูกิจการที่ทำอยู่ว่ามีอะไรผิดไป หรือเปล่าระยะนี้จึงมีปัญหามีแต่เรื่องให้วุ่นวายใจ หลังจากที่เข้ามาติดต่อ

และอาจารย์ได้นัดวันไปดูที่ดินให้เมื่ออาจารย์ไปตรวจดูแล้วบอกว่าศาลพระภูมิและเจ้าที่ๆ ตั้งอยู่เดิมนั้นไม่พอเล็กเกินไป แต่ให้ตั้งบูชาอย่างเดิมและ ให้สร้างศาลหลังใหม่เป็นวิหารพระพุทธชินราช ให้สร้างไว้กลางที่ดิน บริเวณทางเข้าหันหน้าออกให้เด่นให้สง่าเนื่องจากที่ดินของบริษัทนั้นมีจำนวน มากถึง 80 ไร่ อาจารย์บอกให้ฟังว่าลำพัง ศาลพระภูมิและเจ้าที่ๆ ตั้งไว้นั้น ดูแล ไม่ไหวหรอก

เพราะด้วยความกว้างขวาง ของพื้นที่และหากตั้งตามที่บอกทุกอย่าง จะดีขึ้นผมทำและสร้างตามที่อาจารย์ บอกทุกอย่างและหลังจากนั้นไม่ นานนักทุกอย่างก็เปลี่ยน แปลงไปในทางที่ดีขึ้น กิจการก็สามารถที่จะ ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่นไม่มีอุปสรรคเหมือน อย่างที่เคยผ่านมาทุก วันนี้ ผมเชื่อว่าผมโชคดี ที่มาพบอาจารย์หนู ผม เชื่อว่าคนเราไม่เพียง แต่เก่งเท่านั้นแต่ต้องเฮงด้วย จึงจะดีผมเชื่อ อย่างนั้น               

 


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view