หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

พ่อผมช่วย...ถูกจ่อยิงคว่ำ! “ลูกปืน” ไม่ระคายผิวหนัง

พ่อผมช่วย...ถูกจ่อยิงคว่ำ! “ลูกปืน” ไม่ระคายผิวหนัง

             พ่อผมช่วย...ถูกจ่อยิงคว่ำ!   ลูกปืนไม่ระคายผิวหนัง

            นายวัชระ ดวงสุริยะเนตร อายุ 22 ปี อยู่ที่ บ้านเลขที่ 184 ซอยประชุมพร กรุงเทพฯ เล่าให้ ทีมงาน ฟังถึงเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นกับตัวเองและ รอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์          

            นายวัชระ เล่าให้ฟังว่า เมื่อเดือน สิงหาคม วันที่เท่าใดจำไม่ได้ แต่มีข่าวออกหน้า 1 ของหนัง สือพิมพ์หลายฉบับ  เหตุการณ์นั้นเกิดขึ้น เมื่อตอน เที่ยงคืนขณะที่ตนเองขี่ จยย.เวฟ 100 หมายเลข ทะเบียน (724 กนบ) โดยขับไปส่งเพื่อนคือ นายเสกสรร ตะภา ที่ซอยแจ้งวัฒนะ 14  ขากลับ เมื่อถึงบริเวณหน้าโรงงาน T S T เทรดดิ้ง (โรงงานประกอบโคมไฟฟ้า) ได้มี จยย.ขี่ตามหลังมาตามปกติ แล้วก็ขี่ สวนไประยะหนึ่ง                      

            ทันใดนั้น จยย.คันดังกล่าวก็ได้ขี่สวนกลับมาแล้วเข้ามาทำลักษณะ เหมือนจะถามทาง จึงได้หยุดรถ ขณะที่หยุด รถชายที่ซ้อนท้าย จยย. คันดังกล่าวนั้นได้บอกให้ลงจากรถ ตนเองก็ไม่ยอมลง คนร้ายบอกให้ผมควักเอาเงินและ ของมีค่าในตัวออกมา พร้อม กับควักเอาปืนที่พกมา บังคับจี้เอา ผมจึง หยิบเอากระเป๋า เงิน พร้อมกับ โทรศัพท์มือถือ ที่ติดมาด้วยส่ง ให้ แต่คนร้าย ก็ยังไม่พอใจ แถมบังคับให้ผมลงจากจยย.

            โดยจะเอาขี่ไปด้วย ขณะที่กำลังลงจากรถ ผมเห็นเป็นโอกาส จึงผลักรถเข้าใส่ ทันใดนั้นคนร้ายที่ถือปืนอยู่ได้ยิง เข้าใส่ผมทันที ผมรู้ทันทีว่าคนร้ายยิงโดนผม เพราะกระสุนถูกเข้าที่บริเวณใต้รักแร้ แรงกระสุน ทำให้ผมผงะหยุดไปชั่วขณะ แต่ไม่ทราบด้วยเหตุ ใดผมกลับกระโจนเข้าใส่คนที่ยิงผม คนร้ายทั้ง 2 คนเห็นว่าผมถูกยิงและไม่เป็นอะไร จึงได้ขี่ จยย. หนีไป ผมวิ่งไล่ตามไปโดยไม่ได้คิดเลยว่าเขาอาจ จะยิงมาอีกก็ได้และเหตุการณ์ที่ชุลมุนก็จบลง เพียงแค่นั้น ไม่นานนักมีเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิ เข้า มาหาผม เข้าใจว่าชาวบ้านที่อยู่ในซอยและใกล้ กับที่เกิดเหตุได้ยินเสียงปืนจึงโทรไปแจ้ง 191 เพราะทันทีที่เจ้าหน้าที่ของมูลนิธิ เดินเข้ามาหา ผมนั้นเขาถามผมว่าแล้วคนที่ถูกยิง ผมบอกไปว่า ผมเอง                                                          

             เวลานั้นมีคนมามุงดูผมกันและต่าง กล่าวกันว่าไม่น่าเชื่อเพราะผมถูกยิงอย่างจังแต่ บาดแผลที่ถูกยิงเป็นรอยไหม้แดง และเจ็บมากเจ้าหน้าที่มูลนิธิ จึงพาผมไปส่งที่โรงพยาบาลเพื่อให้ แพทย์ตรวจอาการ เมื่อถึงโรงพยาบาลมีนักข่าวเข้า มาพบผมและสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ผมบอก ไปกับนักข่าวว่า ผมไม่เคยรู้จักและเห็นหน้าคนร้าย มาก่อน นักข่าวก็มาถ่ายรูปและดูบาดแผลและ ถามว่าผมสักที่ไหน ในวันนั้นผมห้อยพระของ หลวงพ่อพูล และสักกับอาจารย์หนู ซึ่งคนในวงการสักยันต์ ที่เห็นลายสักของ ผมก็จะรู้ว่าเป็นลายของอาจารย์หนู แต่ในข่าว ที่ออกมาว่าเป็นลายสักของหลวงพ่อเปิ่น คงเกิด ความสับสนขึ้นหรือเห็นว่าผมห้อยพระของหลวงพ่อพูล เลยคิดว่าเป็นลายสักของหลวงพ่อเปิ่น เพราะอยู่ที่จังหวัดเดียวกัน หลังจากวันเกิดเหตุ ผมตะเวนไหว้พระเพื่อสะเดาะเคราะห์ และก็ กลับเข้ามาหาอาจารย์หนู ที่สำนักฯ ให้อาจารย์หนู รดน้ำมนต์ให้ผม          

            เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้นผม ว่าโชคดีที่ผมได้มาสักยันต์สังวาลย์ ที่หน้าอกกับอาจารย์หนูไว้ ไม่เช่นนั้น ผมคงจะตายไปแล้วในวันนั้นอย่าง แน่นอน...   

 


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view