หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

น้องเบนซ์ Sale Girl กับลายสัก

น้องเบนซ์ Sale Girl กับลายสัก

น้องเบนซ์ Sale Girl กับลายสัก

 นางสาว ลลิตภัทร ชมพูพิชญกุล(benz) อยู่ที่บ้านเลขที่ 137/55-57 หมู่ที่ 9

ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ประกอบอาชีพเป็น sale จำหน่ายแอร์ เล่าให้กีบทีมงานมงคลโสฬส ฟังว่า แต่เดิมนั้นธุรกิจที่ทำอยู่ก็ดำเนินไปได้ด้วยดี ตามปกติ แต่ครั้นเมื่อได้รับทราบข่าวของอาจารย์หนู และเกิดความศรัทธาว่าน่า ที่จะเดินทางเข้ามาพบเพื่อให้สักยันต์สักอย่างหนึ่ง เพื่อความเป็นสิริมงคล กับตัวเองและด้วยที่ตนเองนั้นเป็นผู้ที่มีความศรัทธาเชื่อมั่นในเรื่องของบุญ และ กรรม จึงได้เข้ามาพบกับอาจารย์หนู                                    โดยอาจารย์หนูได้สอบถามถึงสาเหตุที่มาสักว่า ต้องการเอาไปทำ อะไร จึงได้ตอบไปว่า ต้องการให้กิจการที่ทำอยู่นั้นเจริญรุ่งเรืองให้มากกว่าที่ เป็นอยู่ในเวลานี้ อาจารย์ย้อนกลับมาถามว่า ทำไม ทุกวันนี้ไม่ดีหรือ น้องเบนซ์ ตอบไปว่าดีแล้วแต่ต้องการให้ดีมากกว่านี้ไปอีกจะได้หรือไม่ อาจารย์หนู ตอบออกมาว่า ได้ซิ....จึงได้ทำการสักยันต์ 5 แถวหนุนดวงให้ที่บริเวณไหล่ ด้านซ้าย

น้องเบนซ์ กล่าวว่า หลังจากที่สักไปไม่นานสิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการค้า หรือความเป็นอยู่ในชีวิตของตัวเองนั้นเกิด ความเปลี่ยนแปลงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ลูกค้าสั่งสินค้ามากขึ้น จิตใจที่เคยครุ่นคิด ถึงเรื่องราวที่ผ่านมาที่เกิดขึ้นในชีวิต ที่ตามปกติแล้วนั้นด้วยนิสัยของตัวเอง จะเป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดมาก ก็กลับกลายเป็นว่าจิตใจสบายและไม่ค่อยจะคิด อะไรมากมาย ทำให้กลับมาคิดถึงเรื่องที่อาจารย์หนูได้สักยันต์ไปให้ คิดไปเอง แล้วก็ตอบเองว่า คงจะเป็นเพราะยันต์ที่อาจารย์สักลงมาในตัวนี้แน่เลย ที่ทำให้ เราดีขึ้น แล้วความคิดก็แย้งกับตัวเองอีกว่าสงสัยเราคงคิดมากไปเอง แต่จาก เหตุการณ์ที่ผ่านไปวันแล้ววันเล่า ยิ่งทำให้มีความมั่นใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้น และทำ ให้มีความเปลี่ยนแปลงในชีวิตนั้น เป็นเพราะยันต์หนุนดวงที่อาจารย์หนูสักไปให้ อย่างแน่นอน!!!!

หลังจากที่ได้สักยันต์มาแล้วนั้น มีหลายคนที่เห็นตกใจและถามว่า ทำไมไปสักยันต์มาเหรอ ไม่กลัวใครๆ เขาจะว่าเอาเหรอว่าเป็นเรื่องไม่ดีเพราะ การสักยันต์นั้นที่จริงแล้วเป็นเรื่องของผู้ชายเท่านั้นที่เขาไปสักยันต์กัน

น้องเบนซ์ ก็ตอบกลับไปว่า การสักยันต์ไม่เห็นที่จะเสียหายตรงไหนเลย แล้วทำไมผู้หญิงที่ไปสักลาย แทททู มาดีเหรอ ทั้งที่สักมาแล้วไม่ได้ช่วยอะไร ให้กับชีวิตเลย เป็นก็เพียงลวดลายที่สวยงามเท่านั้น แต่ที่น้องเบนซ์สักมานั้น เพื่อที่จะเอาไว้ป้องกันและคุ้มครองตัวเอง ถ้าหากการสักยันต์เป็นเรื่องที่ไม่ดีและ บังเอิญหลังจากที่สักมาแล้วหากน้องเบนซ์เปลี่ยนไปคือทำตัวเลวลงไปหรือ ธุรกิจ การค้าแย่ลงก็เปล่า ทุกอย่างตรงกันข้ามกลับดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง และ หากการสักยันต์นั้นเมื่อสักไปแล้วไม่มีอะไรที่ดีขึ้น คงไม่มีใครที่จะยอมเจ็บตัว ฟรีๆ เพื่อที่จะแลกกับเรื่องไร้สาระ                                                                                                              เวลาผ่านไประยะหนึ่ง เบนซ์เดินทาง กลับมาหาอาจารย์ที่สำนักสักยันต์อีกครั้ง และบอกกับอาจารย์ว่าอยากจะให้อาจารย์ สักเพิ่มให้อีก ครั้งนี้บอกกับอาจารย์ว่า ต้องการจะสักยันต์ที่เวลาเดินทางไปไหน มาไหน อย่าให้มีคนมาปองร้าย ให้มีคนรัก ใคร่มากๆ จะได้ไม่มีอันตราย

อาจารย์หนูจึงได้สักจิ้งจกพรหมที่ บริเวณท้ายทอยให้และจนกระทั่งทุกวันนี้ชีวิต ของน้องเบนซ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อย่างมาก และน้องเบนซ์เองมีความเชื่อมั่น ว่าชีวิตของตัวเองที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้ จะต้องเป็นเพราะยันต์ที่อาจารย์หนูลง กำกับไว้ให้เพื่อใช้คุ้มครองตัวเอง อย่างไม่ต้องสงสัยเลย น้องเบนซ์ เชื่อและมั่นใจอย่างนั้นค่ะ

 


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view