หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

ประสบการณ์ของพระวีระพล ฐิติธรรมโม วัดไผ่เขียว เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ

ประสบการณ์ของพระวีระพล ฐิติธรรมโม วัดไผ่เขียว เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ

ประสบการณ์ของพระวีระพล ฐิติธรรมโม วัดไผ่เขียว เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ

            พระวีระพล ฐิติธรรมโม วัดไผ่เขียว เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ พระวีระพลซึ่งเป็นศิษย์ฝ่ายบรรพชิตที่ ได้เคยมาให้ท่านอาจารย์หนูสักยันต์ให้อีกรูปหนึ่ง เหมือนศิษย์ที่เป็นฆราวาสทั่วๆ ไป และที่วัดก็มี พระอีกรูปหนึ่งก็เป็นศิษย์ของอาจารย์หนู เช่นกัน ที่ต้องการทดลองของขลังที่มีอยู่ในตัวพระวีระพล      ที่มีรอยสักจากท่านอาจารย์หนูไม่ว่าจะเป็น หนุมานตัว 9 - นารายณ์ทรงครุฑ - รอยสักพ่อแก่            ซึ่งพระดังกล่าวอยากรู้ว่าพระวีระพลที่สัก    มาจะมีความขลังหรือไม่ จึงอยากจะทดลองดู ทั้งๆ ที่พระรูปนั้นเป็นศิษย์อาจารย์หนูเช่นกัน  แต่ท่านก็ ไม่ได้หลบหลู่คุณครูบาอาจารย์แต่อย่างไร เพียงแต่ คิดอยากจะเห็นพุทธคุณ และความเข้มขลังของ ยันต์ที่มีอยู่ในตัวเองเท่านั้นจึงได้ขโมยในการทดลอง

            คือในขณะที่พระวีระพลกำลังเผลอและ เพลินอ่านหนังสืออยู่บนกุฏิอยู่นั้น  พระรูปที่ว่ามอง เห็นรอยสักบนแผ่นหลังของพระวีระพลเป็นรูป หนุมานตัว 9 นารายณ์ทรงครุฑ พ่อแก่ จึงได้ ทดลองใช้ดาบโบราณแต่มีความคมฟันเข้าที่กลาง         หลังพระวีระพลขณะที่กำลังเผลอและเพลินกับการ อ่านหนังสือ ครั้งแรกที่โดนดาบฟันยังไม่รู้ตัว แต่รู้ว่าเขาได้ลองของเข้าให้แล้ว พอโดนฟัน  ครั้งที่ 2 และครั้งที่ 3 ถึงได้รู้สึกตัว จึงได้นึกถึง อาจารย์หนู และคุณพระ และของสักในตัวให้ คุ้มครอง แต่พระวีระพลก็ได้แต่นิ่งอยู่เฉยๆ พระรูป            นั้นพอฟันครั้งที่ 4  ครั้งที่ 5 เห็นว่าไม่มีบาดแผล ไม่มีเลือดออกแต่อย่างใดก็เลยหยุดฟันทันที จึงขอโทษขอโพยกันไปตามประสาศิษย์อาจารย์ เดียวกัน พระวีระพลที่ถูกฟันก็ได้ขอดูมีดที่ถูกฟัน และก็บอกว่ามีความคมเป็นอย่างมาก มีดดาบ โบราณนั้น ทราบภายหลังว่าเป็นดาบของทหาร โบราณ ซึ่งตกทอดมาจากรุ่นปู่โดยในตัวดาบนั้น มีอักขระโบราณลงไว้ด้วย    

            อีกครั้งหนึ่งรายเดียวกัน ในวันโกนราว เดือนพฤศจิกายน 2545 ซึ่งจำไม่ได้ว่าเป็นวันที่ เท่าใดซึ่งมีพระรูปหนึ่ง ได้ใช้มีดโกนที่ซื้อมาใหม่ๆ  ได้กรีดลงบนหลังของพระวีระพล ในขณะที่พระวีระพล กำลังเผลอ และกำลังยืนรอที่จะทำการปลงผมอยู่ ผลปรากฏว่าไม่มีเลือดยางบอนออก แต่อย่างใด รู้สึกคล้ายๆ เหมือนกับว่ามีอะไรมา ขวนที่หลังแต่มีรอยแดงเป็นทางยาวและคนที่เอา มีดโกนกรีดถึงกับตลึงพร้อมกับพูดว่าเหนียวสม กับคำที่ล่ำลือที่ได้ยินมา รอยสักยันต์ของท่านมี พุทธคุณที่เหนียวอย่าบอกใครเชียว         


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view