หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

ประสบการณ์ของคุณธวัชชัย หุ่นแจ้ง

ประสบการณ์ของคุณธวัชชัย หุ่นแจ้ง

    ประสบการณ์ของนายธวัชชัย หุ่นแจ้ง                          

                นายธวัชชัย อยู่บ้านเลขที่ 51/28 หมู่ที่ 1 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ ได้มาเล่า ถึงอาจารย์หนูฟังถึงที่สำนักสักยันต์ว่า เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2545 ที่ผ่านมา เขาได้ขี่มอเตอร์ไซด์   อยู่ในซอยรามอินทรา 34 ช่วงนั้นเป็นเวลาประมาณ       3 ทุ่มกว่าๆ ขณะที่กำลังขี่มอเตอร์ไซด์อยู่ดีๆ ก็ได้ มีรถกระบะปิ๊กอัพคันหนึ่ง ขับปาดหน้าขึ้นไปอย่าง กระชั้นชิด จนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันขึ้นใน ฉับพลัน ด้วยความโมโหอย่างสุดขีด          

            ส่วนคนที่ขับรถปิ๊กอัพได้เปิดประตูรถ แล้วเดินปรี่เข้ามาหาเขาทันที ก็ปรากฏว่าเวทีมวย กลางถนนที่ไม่ได้รับอนุญาตบนผืนยางมะตอย ก็เป็นสัญญาณให้ทั้งคู่ฟันดูกัน ชนิดไม่ต้องมี กรรมการและกติกาแต่อย่าใดบนสังเวียนผืนยางมะตอย ทำให้เป็นที่รองรับสำหรับทั้งคู่ได้วาด ลวดลายแม่ไม้ศิลปะมวยไทยไปนานสักกี่ยก ผู้เขียนก็ไม่ทราบได้เพราะไม่เห็นที่ทั้งสองลงไม้ ลงมือกัน

            แต่เท่าที่ทราบจากคุณธวัชชัย เล่าเป็น หลักฐานที่ยืนยันและนอนยันได้ก็คือ เขาบอกว่า เขาเป็นมวยที่ได้เปรียบและเหนือชั้นกว่า จึงทำให้คู่ต่อสู้ โอนเอียงไปมาจะล้มแหล่มิล้มแหล่ เมื่อเห็น เป็นเช่นนั้นทางฝ่ายพี่เลี้ยงของคู่ต่อสู้ คือผู้หญิง ที่นั่งอยู่ในรถกระบะท้ายรถมาด้วยหลายคนเห็น ท่าไม่ดี และรู้สึกว่านักมวยของฝ่ายตัวเองจะชก ไม่ครบยก จึงขันอาสาเข้าไปช่วย

            โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งได้ถือมีดอันคมกริบวิ่งตรงเข้าไปช่วยอย่างผิดกติกา ถึงแม้ว่านักมวย จะไม่มีกรรมการห้ามก็ตามแต่ฟันฉับลงที่กลาง หลังหลายครั้งทันที เล่นรุม สกปรกนี่หว่า คุณธวัชชัย พึมพรำกับตัวเอง กล่าวจบ คุณธวัชชัย ก็เงื้อกำปั้น อันแสนทรงพลังดุจพญาช้างสาร ซัดเข้าที่ปลาย คางคู่ต่อสู้ลง ไปนอนแอ่งแม้งกองกับพื้น โดยไม่ ต้องมีกรรมการเข้ามานับสิบแต่อย่างใด ทางฝ่ายคุณผู้หญิงที่เข้ามาฟัน กลางหลัง ของเขาเห็นว่าไม่เข้า ก็ละมือหันไปช่วยประคับ ประคองนักมวยของตนเองที่กำลัง พอจะได้สติจากอาการวูบขึ้นรถ แล้ว ขับบึ่งหนีไป ท่ามกลางสายตาของ ประชาชนนับร้อยที่กำลังยืนชมกันอยู่‡       โดยไม่ได้ซื้อบัตรก่อนที่เจ้าหน้าที่ ตำรวจจะมาถึง และเชิญตัวไป ตัดสินที่โรงพักว่า ใครผิด ใครถูก จึงทำให้รอดตัวกันไป      

            พอเหตุการณ์ผ่านพ้นไปสัก พักคุณธวัชชัย จึงรู้สึกว่ามีอาการแสบที่หลังที่โดนฟัน เล่นเอา เสื้อขาดกระจุย แต่ไม่มีเลือดแม้แต่ยางบอนออกให้เห็น เขา เอามือจับดูเป็นแค่ผืนแดงเป็นทางยาวเท่า นั้น ไม่มีเลือดออกเลย ผู้คนที่มายืนดูได้เข้ามา รุมถามมีหลวงพ่ออะไรดีๆ เขาไม่พูดพล่ามทำ เพลงให้เสียเวลา เพราะยังไม่หายเหนื่อย ดีจาก การที่ได้พันตูกับคู่ต่อสู้เมื่อสักพัก  เขาจึงถลก เสื้อให้ผู้คนที่อยู่ในที่นั่นดูพร้อมกับบอกว่าถ้าไม่ ได้ท่านอาจารย์หนูช่วย คงจะไม่ไหวแน่เพราะมีด ที่ถูกฟันคมมากเหลือเกิน จากนั้นทุกคนที่ยืนดู และให้กำลังใจ จึงได้รู้ได้เห็นกับตาของเขาว่า คุณธวัชชัย ได้สักยันต์หนุมานตัว 9 เก้ายอด หงษ์คู่ และจิ้งจก ของอาจารย์หนู กันภัย แห่งสำนักสักยันต์ จังหวัดปทุมธานี เอาไว้ที่กลางหลัง และด้านหน้า ในตัวของเขา คุณธวัชชัย บอกอีกว่าได้ให้ท่าน อาจารย์หนู สักให้นานเป็นเวลาประมาณ 1 ปี กว่ามาแล้ว ก็เพิ่งมาประสบพบกับเหตุการณ์ที่ ไม่คาดฝัน จากการฟันไม่เข้าเป็นครั้งแรกในชีวิต ของตัวเองก็ครั้งนี้แหละ           

            ด้วยความเลื่อมใสและศรัทธานับถือ ท่านอาจารย์หนูอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ คุณธวัชชัย ก็ได้เดินทางมาหาอาจารย์หนู ถึงที่สำนัก เพื่อขอ ให้ท่านสักยันต์ “โสฬสมงคล” ซึ่งถือว่าเป็นยันต์ ที่สูงสุดในบรรดาเหล่ายันต์นับแต่นั้นเป็นต้นมา ที่ไม่เคยเลือนลางไปจากหัวใจคุณธวัชชัยเลย


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view