หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

ประสบการณ์ของคุณอุดมศักดิ์ อัตมังกูล (ต้น)

ประสบการณ์ของคุณอุดมศักดิ์ อัตมังกูล (ต้น)

                เรื่องประสบการณ์จริงที่จะนำเอา มาเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องของ คุณอุดมศักดิ์ อัตมังกูล (ต้น) เป็นเรื่องที่เกิดขึ้น เมื่อ ประมาณ เดือน กุมภาพันธ์ 2545                                                                                                                                                                     ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ที่คุณต้น เขาเคยไปนั่งกินเป็นประจำ เมื่อมีเวลาและ โอกาสในคืนวันหนึ่ง เขาก็ไปนั่งกินเช่น เคยเหมือนเดิมปกติ แล้วเขาบอกว่าไม่เคยมี เรื่องราวขุ่นข้องหมองใจ กับใครที่ไหนมา ก่อนเลยเหตุการณ์อันเลวร้ายต่างๆ ก็ไม่เคย เกิดขึ้นกับแต่อย่างใด เพราะเขาเป็นคนที่ ไม่เคยมีปัญหากับใคร               

 แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิด ขึ้น ขณะที่ตัวเขากำลังนั่ง ดื่มนั่งทานอย่างอร่อย

และมีความสุขอยู่กับรสชาติอาหาร พร้อมบรรยากาศแห่งเสียง เพลงของร้านคาราโอเกะ แถวย่านสะพานควาย  เขาบอกว่า ยังจำได้เป็นช่วงเวลา ประมาณตีหนึ่งเศษๆ ขณะที่เขากำลังเพลิดเพลินกับบรรยากาศ อันสุนทรีย์                       

                แต่แล้วจู่ๆ ก็มีแขกโต๊ะข้างเคียงที่ไม่ พอใจในตัวของเขาโดยอีกฝ่ายหนึ่งหาว่าเขา แย่งเด็กในร้าน ช่วงเวลานั้นแขกจากโต๊ะข้าง เคียง ที่ไม่รู้จักว่าเป็นใคร เดินมาที่โต๊ะพร้อม กระชากคอเสื้อ ถามว่า “นายแน่นักหรือ”

เพื่อนๆ ที่นั่งอยู่ด้วยนั้น พากันลุกขึ้นพากัน มาล้อมจับล็อคคอนายต้น พร้อมกับชักมีด (สปริงค์)ที่พกมาด้วยนั้น จ้วงแทงเข้าที่ท้อง ของนายต้น ตรงลิ้นปรี่พอดีถึง 2 ครั้ง

                ขณะที่ถูกแทงต้นบอกว่ามีความ รู้สึกในตัวโดยเฉพาะบริเวณที่ถูกแทงคือ ลิ้นปี่ซึ่งเป็นจุดที่อันตรายมากของส่วนหนึ่ง ร่างกายในความรู้สึกของเขาบอกว่าเหมือน คล้ายๆ ท้องตึง แน่นท้อง แน่นหน้าอก เขาคงคิด ว่าแทงไม่เข้า จึงฮึดต่อสู้ จนฝ่ายตรงข้าม ได้วิ่งหนีออก ไปจากร้านปล่อยให้ เขางวยงง แต่เพียงลำพัง เมื่อเหตุการณ์เป็นปกติเขาก็ ได้ถลกชายเสื้อที่ถูกแทง              

ปรากฏว่าเขาถูกแทงไม่เข้าจริงๆ เห็นเป็นแค่จุดๆ เลือดซิบเหมือนรอยยางบอน เขาจึงนึกขึ้นมาได้ว่าที่เขารอดตายจากคมมีด ในครั้งนั้นก็เพราะเขามีรอยสักยันต์ หนุมาน ตัว 9 ของท่านอาจารย์หนู ทำให้รอดจาก เหตุการณ์นั้นมาได้      

      

 


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view