หน้าแรก ประวัติอาจารย์ สักยันต์ วัตถุมงคล ภาษาจีน ข่าวสาร ประมวลภาพ สังคมออนไลน์ ติดต่อเรา

อิทธิฤทธิ์หนุมานชั้นพรหมตัว 9

อิทธิฤทธิ์หนุมานชั้นพรหมตัว 9

            อิทธิฤทธิ์หนุมานชั้นพรหมตัว 9

มีวันหนึ่ง อาจารย์หนู กันภัย ได้ ปรารภขึ้นมาว่าที่สำนักใหม่ที่จะเปิดนั้นควร อย่างยิ่ง ที่จะต้องมีสิ่งที่ให้ลูกศิษย์ได้เข้ามา และได้กราบไหว้บูชาเพื่อความเป็นศิริมงคล และเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจและอยากจะได้ รูปปั้นหุ่นรูปเหมือนหนุมานตัว ๙                                           

ซึ่งเป็นหนุมานตัวครูที่ทางสำนัก สักยันต์ มีความเชื่อมั่นว่าเป็นยันต ์ตัว ๙ ที่ถือ

ว่าเป็นที่สุดของยันต์ของทางสำนักและมีประ- สบการณ์มากที่สุด จนกระทั่งวันที่ 1 เดือน ๗ พศ.๒๕๔๘ นายพลกฤต รัตฉวี หรือที่รู้จักกัน ในวงการช่างปั้นคือช่างมานิตย์ช่างปั้น ที่มี ฝีมือปั้นมาแล้วทั่วประเทศ ได้อาสาที่จะเข้า มาปั้นหุ่นให้กับทางสำนักสักยันต์                                                             โดยหุ่นที่ปั้นขึ้นนี้ทางอาจารย์หนู ได้ใช้เครื่องรางและของอาถรรพ์มีแร่เกาะล้าน แร่เขาเขียว เพชรหน้าถ้ำ แร่สะเก็ดดาว แร่เหล็กไหลแร่คำหมากฤษและตะกรุดลง หัวใจหนุมาน ๕ ดอกเพื่อ ที่จะนำเอามาบรรจุ ไว้ในส่วนต่างๆ ของรูปปั้นเพื่อเป็นการรวมธาตุ

            ช่างมานิตย์ได้ทำการปั้นรูปเหมือนจนกระทั่งเวลาผ่านไปกว่า ๒๐ วันจนกระทั่งรูป ปั้นเริ่มเป็นรูปร่างโดยที่ทางอาจารย์หนู นั้น ได้บอกกำกับให้ใส่เครื่องรางและของอาถรรพ์ ลงไปในร่างกายของรูปปั้น ตลอดจนทั่ว ทั้งหุ่น ราชสีห์และหุ่นหนุมาน

            โดยกำหนดไว้ที่ขาทั้ง ๔ ข้างของหุ่น ราชสีห์และที่ส่วนต่างๆ ของหนุมาน ได้แก่ที่ หน้าอก หน้าท้อง หน้าผาก แขนทั้ง ๔ ข้าง และที่กระหม่อม และลงอักขระที่บริเวณ ธงพระขันธ์ ลำตัวตามตำแหน่งของรูปปั้น       

ขณะที่ปั้น ได้เกิดสิ่งอัศจรรย์ ขึ้นมาก มาย ช่างมานิตย์เล่าให้ฟังว่า ตัวเองได้ทำการ โคลนซิเมนต์ให้เป็นรูปร่างของหนุมาน ตามที่ ได้กำหนดเอาไว้ ตามแบบแปลน คือมีขนาด เท่ากับ ของจริงและเริ่มปั้นด้วยปูนตำที่ได้ ผสมเอาไว้ตามสูตรและได้ขึ้น โครงไว้จนเสร็จ หลังจากนั้น ก็เก็บเครื่องมือ และเ ดินทางกลับ บ้านตามปกติ

            แต่ปรากฏว่าเมื่อเปิดประตูเข้าไป ภายในบ้านได้เห็นลิงสีเทา ขนาดกำลังน่ารัก จึงตั้งสตินับดูปรากฏว่านับได้จำนวน ๑๖ ตัวกำลังนั่งเล่นกันอยู่ในบ้านบนหลังตู้เย็น-บนเครื่องซักผ้า และนั่งเล่นบนโต๊ะโซฟาที่ แปลกไปกว่านั้นทั้งหมดนั่งเล่นกันอย่าง ไม่ ซุกซนตนเองได้เดินเข้าไปหาลิงเหล่านั้น อย่างใกล้ชิด

            แต่กลุ่มลิงเหล่านั้นไม่ได้มีความ ตื่นตระหนกหรือตกใจกลัวเลยแม้แต่น้อย แต่ในทางตรงกันข้ามทั้งหมดกลับไม่ได้สนใจ ในความรู้สึกเหมือนกับว่า ไม่มีตนเองอยู่ ในที่ นั้นด้วยซ้ำไปในความรู้สึกที่เห็นนั้น

            ช่างมานิตย์เล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิด ขึ้นนั้นเป็นเหมือนกับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และเห็นนานกว่า1 ชั่วโมงแต่อยู่ๆ ภาพที่เห็น ก็หายไปต่อหน้า เพียงแค่ตนเองหันหน้าไปชั่ว ครู่เท่านั้นทุกอย่าง เหมือนกับว่าไม่มีอะไร เกิดขึ้นก่อนหน้านี้มาก่อนเลย

            ตามความรู้สึกนั้น บอกกับตัวเองว่า น่าที่จะเป็นลิงที่ติดตามมาจากการที่ตนเอง ได้ไปปั้นหุ่นที่สำนักอาจารย์ เพราะว่าเคย ประสบกับเหตุการณ์อย่างนี้ มาที่ปั้นหุ่นของ ท้าวเวชสุวรรณที่วักเสาธงหิน จ.นนทบุรี

เหตุการณ์ก็ได้ผ่านไปด้วยดีตามปกติจนกระทั่ง วันรุ่งขึ้นตนเองได้เดินทางไปทำงานต่อที่วัด เทพสุนทวารีจ.อยุธยา

            ในตอนเที่ยงวันตนเองได้ไปนอน พักบนรถยนต์ปิคอัพขณะที่หลับ   ปรากฏว่า

ไครมาขย่มรถปิคอัพจึงได้ตื่นขึ้นพบลิงสีเทา จำนวน ๙ ตัว ทันทีที่เห็นเท่านั้น ตนเองรู้ ได้ทันทีว่าเป็นลิงชุดเดิมที่ตนเองพบที่บ้าน จึงได้พูดไปลอยๆ ว่ามาดีก็ดีแล้วอย่าได้ไป เที่ยวทำลายข้าวของหรือทำร้ายคน ฝูงลิงเหล่านั้นก็นั่งเล่นกันอยู่บน กะบะรถยนต์อย่างชนิด ที่ไม่ใยดีต่อใคร ทั้งสิ้น ยังคงจับกลุ่มเล่นกันเองอย่างสนุก สนาน โดยที่ไม่ยอมลงไปจากกะบะรถยนต์ และหลังจากนั้นประมาณ 10 - 15 นาที ลิงเหล่านั้นก็ได้หายไป จึงได้นำความมา เล่าให้กับลูกน้องฟังถึงเรื่องที่เกิดขึ้นซึ่งลูก น้องเองก็ได้แต่นั่งหัวร่อ

            ต่อมาช่างทอง ซึ่งเป็นช่างปลูกสร้าง สำนักได้กล่าวขึ้นว่า  ตนเองได้พบเรื่องที่ แปลกประหลาด และไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไป ได้คือเมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองกำลัง หลับสนิทอยู่คนเดียวภายในห้องพักที่ บริเวณด้านหลังของรูปปั้นหุ่นหนุมาน ในกลางดึกวันนั้นตนเองต้องสดุ้งตื่นขึ้น เพราะมีเสียงดังเหมือนว่าใครมาเขวี้ยง ข้างฝาดังโครมถึง 3 - 4 ครั้งปรากฏว่า เมื่อ ลืมตาขึ้นพบว่าพานที่ใส่ของอาถรรพ์ ต่างๆ ที่อาจารย์หนู ได้ปลุกเสกเอาไว้เช่นตระกรุด เพชรหน้าถ้ำรวมถึงสะเก็ดดาว ก่อนที่จะเดิน ทางไปต่างประเทศ ล้มกระจัดกระจายของ อาถรรพ์ต่างๆ ที่วางเอาไว้อยู่ในพานกระ เด็นออกมา ทั่วห้องที่พักตนเองรู้สึกประหลาด ใจมากเพราะภายในห้องพักมีอยู่คนเดียว เท่านั้นไม่มีใครที่ไหนเข้ามา

            ครั้นเมื่อมองไปที่เพดานปรากฏว่า ฝ้าเพดานที่แขวนเอาไว้เสร็จเรียบร้อยแล้ว นั้นเปิดออก  เหมือนว่ามีใครเข้ามางัดแต่เป็น ไปไม่ได้เพราะว่าด้าน บนเป็นพื้นปูนซิเมนต์ เททับอยู่ทำให้ผมเอง คืนนั้นนอนไม่หลับ ได้ แต่นั่งนึกว่าเกิดอะไรขึ้น ในห้องนี้อาจเป็น เพราะผีหลอกหรือไม่ก็เป็นเพราะว่าของ อาถรรพ์ที่อาจารย์หนู ได้ฝากเอาไว้ก่อนที่จ ะ เดินทางไปต่างประเทศทำเอาคืนนั้นทั้งคืน   ไม่ต้องหลับพอจะหลับก็ระแวงว่าจะเกิด อะไรขึ้นกับตนเอง                                                                        จนรุ่งเช้าเมื่อนายช่างป๋องซึ่งเป็น ช่างใหญ่ ที่รับเหมาก่อสร้างสำนักเดินทาง เข้ามา จึงได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง ปรากฏว่า ช่างป๋องยิ้มใส่ผม และบอกว่าจริงเหรอหลัง- จากนั้นเหตุการณ์ ก็เ ป็นไปโดยปกติ จนกระทั่งปั้นหุ่นเสร็จอาจารย์หนู จึงได้มาทำพิธีบวง สรวงรูปปั้นเวลาประมาณ 21.00น.จึงได้ แยกย้ายกันกลับบ้านเพื่อพักผ่อน

            ช่างเอ ซึ่งเป็นลูกน้องที่ช่วยปั้นหุ่นได้ พักผ่อนที่บ้านพักและหลับฝันไปว่า   “พบลิง ขนาดใหญ่สีขาวนวลแต่ไม่มีเครื่องทรง ได้ เข้ามาเหยียบที่ไหล่ด้านซ้าย  ขณะที่ตนเอง กำลังนอนเคลิ้มอยู่อย่างเต็มเปาจน สะดุ้งตื่น ขึ้น และทันทีที่ตื่นขึ้นก็รู้ได้ในทันทีว่าลิงใหญ่ ที่มาเหยียบตนเองนั้นแหละ คือลิงที่ตนเอง ช่วยปั้นที่สำนักอาจารย์ที่เพิ่งจะทำพิธีเสร็จ ไปเมื่อคืนก่อนนั่นเอง 

            ช่างมานิตย์ กล่าวว่า “ตนเองได้เข้ามาที่สำนัก พร้อมกับลูกน้องที่ ร่วมกันปั้นหุ่น

โดยจุดธูปกับหุ่นหนุมาน  ว่าพวกตนเองเป็น ช่างปั้นหุ่นในขณะที่ปั้น  หากมีการล่วงเกิน ขณะที่ปั้นซึ่งเป็นการไม่เหมาะสม หรือไม่ควร ก็ขอให้โปรดอภัยให้ด้วย  เพราะเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในขณะนั้น  ไม่ได้มีเจตนาล่วงเกิน หรือ ลบหลู่แต่อย่างใดทั้งสิ้นแต่หากเป็นการ ล่วงเกินไปก็ขอได้โปรดอภัยให้ด้วย

            ช่างมานิตย์บอกให้ฟังว่า “หลังจาก นั้นมาตนเองและลูกน้องก็ไม่เคยพบกับลิง ดังกล่าวอีกเลย  ซึ่งเรื่องนี้ก็นับว่าเป็นเรื่อง แปลกอีกเรื่องหนึ่งที่ตนเองมีประสบการณ์ และได้มาพบเห็น  ตนเองเป็นคนที่เชื่อเรื่อง อาถรรพ์และสิ่งลี้ลับ เพราะด้วยอาชีพที่ตน เองทำอยู่ต้องวนเวียนอยู่กับสิ่งลี้ลับเหล่านี้ แต่ก็ไม่เคยได้พบบอกนักแต่มาปั้นหุ่นที่ สำนักแห่งนี้พบเรื่องราวอย่างนี้ถึง 3 ครั้ง                              ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่แปลกมากแต่สิ่ง ที่เกิดขึ้นนั้นไมได้สร้างความเสียหาย หรือ เสียขวัญเลยแม้แต่น้อยในทางตรงกันข้าม กลับมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

            ครั้นเมื่ออาจารย์หนูกลับมาจากต่างประเทศ จึงได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ให้ฟัง  โดยอาจารย์ หนู กล่าวว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ถือเป็นเรื่องที่เป็นมงคลแล้ว ที่จริงเหตุ- การณ์ทั้งหมดนี้จะไม่เกิดขึ้นเลย  หากว่าทุก- อย่างที่สั่งเอาไว้ทำและเสร็จตามเวลาที่กำหนด                                                        โดยทางอาจารย์เองขณะที่อยู่ที่ต่าง ประเทศนั้นเฝ้านึกถึงอยู่ และเมื่อถึงเวลา ที่กำหนดว่าจะนำเอาของอาถรรพ์ใส่เข้าไ ป แล้วนั้น  ตกดึกก็กำหนดและเดินธาตุปรากฏ ว่าเมื่อเดินธาตุไปแล้วนั้นของอาถรรพ์ ไม่ได้ ถูกนำเอาไปบรรจุไว้ก็ทำให้เกิดอิทธิฤทธิ์ไป ต่างนาและที่ของอาถรรพ์วิ่งกระแทกกำแพง บ้างข้างฝาบ้าง เพราะเกิดจากที่ธาตุลมที่เดิน ให้หนุมาน

            ซึ่งเป็นส่วนของพระพายนั้นยังไม่มี การบรรจุลงไปจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีเหตุ- การณ์แปลกๆ เกิดขึ้นให้เห็นแต่ที่จริงแล้วนั้น ตรงนี้ไม่ใช่สาระที่ต้องการให้เกิดขึ้นไม่ใช่ว่า

ต้องการให้เกิดอิทฤทธิ์ปฏิหาริย์  แต่ที่ต้อง การในการปั้นหุ่นหนุมานขึ้นนี้   ต้องการให้ลูก ศิษย์ที่เข้ามาที่สำนักสักยันต์แห่งนี้เอาไว้เป็น ที่กราบไหว้บูชา  เอาไว้เป็นที่ยึดเหนี่ยวทาง จิตใจให้เกิดความเชื่อมั่นมากกว่าเรื่องอื่นๆ ทั้งหมด                                                                                                       เพราะที่จริงแล้วหากศิษย์ที่เข้ามา ที่สำนักมีความตั้งใจที่จะน้อมรับเอาพุทธ- คุณ เข้าไปไว้ในจิตใจในร่างกายของตนเอง หากประพฤติปฏิบัติในสิ่งที่ดีที่งามที่ไม่ผิด

ต่อศีลธรรมสิ่งต่างๆ ที่ดีก็จะตาม มาเอง


สำนักสักยันต์ อาจารย์หนู กันภัย
95/5  หมู่ 1  หมู่บ้านพูลศรี ถ.ปทุมธานีสายใน ต.บางขะแยง อ.เมือง
จ.ปทุมธานี 12000

Tel : สำนักสักยันต์อาจารย์หนู กันภัย

 0-2102-1719 , 0-29752799 , 08-9696-9199 , 08-9484-2999

Line ID 1: 4940000

Line ID 2: 0894942999

Line ID 3: Orra95

E-mail: aor.kanpai2555@gmail.com
 

 
  
view